BlackRock công bố sự ra mắt của quỹ ETF Blockchain - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

BlackRock công bố sự ra mắt của quỹ ETF Blockchain

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Vừa mới đây,  BlackRock cho thấy đơn vị chức năng đầu tiên trình làng quỹ đặc trưng mang trong mình tên “iShares nền tảng và Tech ETF”. Đó là phương pháp thêm vốn hỗ trợ người dùng ko hãy tiếp cận trực tiếp mã thông báo.

 

Quỹ iShares nền tảng và Tech ETF

Vào trong ngày 25/04, BlackRock đầu tiên trình làng hạng mục thêm vốn tiếp cận nền tảng và mã thông báo. Hạng mục thêm vốn mang trong mình tên “iShares nền tảng và Tech ETF”, ký hiệu IBLC. Theo ra mắt, IBLC “giám sát thành quả thêm vốn của một chỉ số gồm có những đơn vị chức năng Mỹ và ko thuộc Mỹ”. Những doanh nghiệp nền tảng và mã thông báo là mục tiêu tiềm năng của quỹ.

Tại thời khắc viết bài, giá trị của IBLC là 23.78 USD/đơn vị chức năng. Phí nguồn vào của quỹ là 0.47% và được bắt tay tại sàn NYSE Arca. Tổng tài nguyên ròng rã rã của quỹ là 4.8 triệu USD.

Theo người đứng trên đỉnh đồ sử dụng iShares của BlackRock, Rachel Aguirre cho thấy ETF là một trong những “điểm xâm nhập từ từ vào hệ sinh thái xanh nền tảng”. Trải qua hạng mục này, người mua với thể tiếp cận nền tảng và tiền vàng dòng điện năng ko hãy ĐK thông tin tài khoản trên sàn bắt tay mã thông báo. So với những tài nguyên kỷ nguyên số hóa giá trị quá cao, IBLC là phương pháp hỗ trợ sinh lời với vốn thêm vốn thấp hơn. Rachel Aguirre cũng giảng giải thêm rằng:

“Toàn bộ phận hệ sinh thái xanh xung quanh blockchain vừa mới tận mắt chứng kiến ​​sự up trưởng nhanh gọn trong nhị năm. Một loạt những yếu tố tài chính và xã hội vừa mới xúc tiến sự up trưởng này.”

 

BlackRock vừa mới sớm quan tâm tới mã thông báo

BlackRock là một trong những trong top nhà quản lý và vận hành tài chính to nhất toàn thị trường quốc tế với tổng tài nguyên là 10 nghìn tỷ USD. Lợi nhuận trong năm 2021 của quỹ này là 22 tỷ USD. Vào thời điểm cuối năm 2020, BlackRock vừa mới với phát ngôn công khai minh bạch quan tâm tới Bitcoin và mã thông báo.

Theo Giám đốc kỹ thuật của BlackRock, Rick Rieder từng nhận xét ‘Bitcoin thay thế thế vàng’ trên CNBC. Vào năm ngoái, quỹ này với ý định trình làng ETF giám sát những hợp đồng tương lai Bitcoin. Lúc bấy giờ, Ủy ban thị trường chứng khoán Mỹ vẫn chưa thể gật đầu đồng ý ETF hợp đồng tương lai Bitcoin.

Cũng cùng trong ngày 25/04, BlackRock trình làng iShares Emergent Food and AgTech Multisector ETF (IVEG). Về cơ bạn dạng, 2 quỹ này với phí giống nhau, giá trị bắt tay ko quá không giống nhau. So về tài nguyên ròng rã rã của nhị quỹ này, quỹ nền tảng IBLC với phần cao hơn nữa một tí.

Tuy nhiên, quỹ IBLC chưa thể tạo nên sức quyến rũ như ngày đầu phát hành ETF Bitcoin Future của ProShares. Tuy vậy, đồ sử dụng này thể hiện sự quan tâm từ những nhà quản lý và vận hành quỹ to. Sở hữu kỹ năng, BlackRock sẽ sớm trình làng ETF Bitcoin Future vì họ từng ấp ủ ý định này từ thời gian dài.

Liệu đó với phải là phương pháp tốt dành cho những người mua? Thời kì sẽ vấn đáp toàn bộ.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.