Bitfinex hoạt động hiệu quả ở Anh Quốc, vượt mặt Binance và Coinbase về lượng giao dịch Bitcoin trong tuần trước - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bitfinex hoạt động hiệu quả ở Anh Quốc, vượt mặt Binance và Coinbase về lượng giao dịch Bitcoin trong tuần trước

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Trong toàn bộ những sàn trao đổi tiền trong game mã hóa, gồm có Coinbase và Binance, Bitfinex được lợi lợi nhiều nhất từ ​​sự hỗn loạn tiền trong game tệ trên Anh vào tháng trước.
Một biểu đồ hiển thị khối lượng trên các exhcanges tiền điện tử khác nhau.
Khluong tậu bán sản phẩm tuần Bitcoin-GBP. Power nguồn: Kaiko .

Sự vận động sắp đó của đồng bảng Anh mang trong mình thể khuyến khích nhiều người mua thử trao đổi tiền trong game mã hóa nếu những tìm ra từ một văn bản báo cáo sắp đó từ Kaiko được tin tưởng. Khluong tậu bán bitcoin được văn bản báo cáo vừa mới up mạnh trên giá trị cả Quốc gia Anh vào tháng trước vì những nhà trao đổi mang trong mình thể vừa mới tìm hướng dẫn tận dụng sự vận động tỷ giá trị hối đoái quá cao.

Đồng bảng Anh vừa mới mất một lượng trị giá trị đáng kể trong mỗi tháng sắp đó, va điểm thấp nhất mọi thời kì so với USD Mỹ vào trong ngày 26 tháng 9. Nhiều người nhận định rằng trend này là vì việc ngừng down đánh phí được yêu cầu dưới thời cựu Thủ tướng Lizz Truss trong ngân sách sắp đó nhất tại cựu Bộ trưởng liên nghành Tài chính Kwasi Kwarteng giả ra.

Một sàn trao đổi rõ ràng, Bitfinex, đã nhận được được nhiều tiện lợi. Giá cả của nó up sắp gấp rất nhiều lần từ 37% lên 70% trong tuần của ngày 26 tháng 9, và tuần lúc đồng GBP đạt điểm thấp nhất mọi thời kì so với USD Mỹ. Nhưng ko phải toàn bộ những sàn trao đổi luôn được lợi lợi như nhau từ trend này.

Tỉ dụ, Binance và Coinbase thực sự vừa mới tận mắt chứng kiến ​​sự sụt down mạnh về khluong Bitcoin-GBP theo tài liệu của Kaiko, với giá cả phối hợp của mình down mạnh từ 80% vào giữa năm 2021 xuống vẫn còn khoảng chừng 30% lúc này. Khluong tậu bán trên Binance được văn bản báo cáo vừa mới down vào nửa thời điểm cuối năm ngoái sau lúc sàn trao đổi buộc phải tạm ngừng chuyển tiền nhà băng từ Khu vực trả tiền trong game chung bằng đồng nguyên khối Lỗi Châu Âu (SEPA) từ thời điểm tháng 7 năm 2021 tới tháng 3 năm 2022.

“Những sàn trao đổi tiền trong game mã hóa đang tận dụng sự vận động của giá trị cả fiat quá cao để phát triển thêm những nhà ra mắt trao đổi và trao đổi thông qua tiền trong game fiat. Vào thời điểm cuối tháng 9, khluong tậu bán thông qua GBP vừa mới up lên điểm tốt nhất mọi thời kì, bị chi phối do sinh hoạt trên Bitfinex”, giám đốc của Kaiko nghiên cứu và phân tích Claire Medalie nói với Decrypt qua tin nhắn. “Nhì tuần sau, Bitfinex vừa mới phát triển thêm chuyển tiền nhà băng để gồm có Bảng Anh trải qua một nhà ra mắt trả tiền trong game nhanh hơn.”

 

Những nhà trao đổi tiền trong game mã hóa chuyển sang tiền trong game mặt

Đó ko phải là lần trước nhất những người mua chuyển sang tiền trong game mã hóa trong toàn cảnh giá trị tiền trong game pháp định down.

Trong quý sau cùng của năm 2021, khluong tậu bán tiền trong game mã hóa áp dụng đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ vừa mới up lên điểm trung bình 1,8 tỷ USD một ngày trên ba sàn trao đổi không giống nhau, theo tài liệu từ doanh nghiệp tìm hiểu blockchain Chainalysis. Đồng Lira vừa mới mất khoảng chừng 41% trị giá trị vào năm ngoái và bị thúc đẩy nặng nề do sự phối hợp của những điểm đánh phí quan của Mỹ so với những món đồ xuất khẩu chính cũng tựa như những yếu tố kinh tế tài chính vĩ mô và chính trị rộng to nhiều hơn.

Một số trong những sàn trao đổi cũng đang trông xa hơn đồng bảng Anh và lira, theo Medalie.

“Những sàn trao đổi không giống cũng tuân theo, phát triển thêm nhà ra mắt tiền trong game tệ fiat. FTX sắp đó vừa mới tung ra hợp đồng tương lai vĩnh viễn được link với USD được chấp nhận những nhà trao đổi đặt cược vào trị giá trị của USD so với những loại tiền trong game tệ không giống. Lúc sự vận động của giá trị cả tiền trong game mã hóa down, những sàn trao đổi đang tìm tìm những hướng dẫn new để thu hút những nhà trao đổi, “cô nói.

Nhưng ko chỉ những người mua trên Quốc gia Anh đang hướng đến Bitcoin, giá cả khluong của Bitcoin so với toàn bộ những cặp trao đổi altcoin không giống vừa mới up lên điểm tốt nhất trong nhì năm vào tháng 9, theo văn bản báo cáo của Kaikio.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.