BitDAO (BIT) là gì? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

BitDAO (BIT) là gì?

Thời gian đọc: 9 phút đọc

BitDAO là một trong những trong mỗi doanh nghiệp tự động trị phi triệu tập (Doanh nghiệp tự động trị này) to nhất toàn thế giới. Trong hệ sinh thái xanh BitDAO, BIT là đồng đồng token bộ máy đi kèm theo với quyền kiến nghị và biểu quyết. Tiềm năng của xây dựng là xây dựng nền tài chính đồng đồng token hóa phi triệu tập mang sẵn đối với toàn bộ người xung quanh. Quyền bộ máy giao thức thuộc về holder đồng đồng token BIT.

BitDAO (BIT)

BitDAO sẽ phân chia quỹ để tăng trưởng hệ sinh thái xanh DeFi bằng phương pháp tăng trưởng những thành phẩm DeFi BitDAO và tương hỗ đối tác chiến lược, xây dựng DeFi không giống. Song song, họ cũng mang thể trả tiền vàng đối với những người dân góp phần, ví dụ như để tăng trưởng module bộ máy riêng, ý tưởng ​​quản lý và vận hành với đồng hoặc nền tảng BitDAO trong tương lai. Xây dựng sẽ mang plan viện trợ những ý tưởng ​​này để khuyến khích phần sót lại của với đồng tiếp tục góp phần đối với họ. Toàn bộ những quyết định hành động được tiến hành trải qua nền tảng kiến nghị và gỡ thăm BitDAO.

BitDAO, dưới sự bảo trợ của sàn giao dịch derivative Bybit vừa mới kêu gọi được 230 triệu USD trong vòng private sale tháng 6 năm 2021 với việc đứng vị trí số 1 do Peter Thiel, Founders Fund, Pantera Capital và Dragonfly Capital. Những người dân tham gia không giống gồm có Alan Howard, Jump Capital và Spartan Nhóm. Vào tháng 8, họ vừa mới bán thành công xuất sắc 335 triệu USD trong vòngvànbsp;đấu giá token trên nền tảng MISO của Sushi.

Sử dụng thế nào để tham gia xây dựng BitDAO?

Ngẫu nhiên người nào thì cũng mang thể tham gia với đồng của BitDAO bằng phương pháp góp phần đối với xây dựng, trở thành đối tác chiến lược hoặc sở hữu đồng đồng token BIT.

Người với đồng

Những người dân ko sở hữu đồng đồng token mang thể tham gia forum, phương tiện đi lại truyền thông xã hội và ra mắt ideal của mình. Holder đồng đồng token BIT xem xét những ideal hoặc. Từ đó, nhà lãnh đạo với đồng sẽ gỡ thăm theo ủy quyền.

Hợp tác viên và đối tác chiến lược

Ngẫu nhiên xây dựng DeFi hoặc CeFi nào thì cũng mang thể hỗ trợ BitDAO hoặc sẵn sàng tìm tìm những phương pháp để với nhau hoạt động và sinh hoạt trải qua quan hệ đối tác chiến lược.

Holder đồng đồng token BIT

Holder đồng đồng token BIT là người sở hữu nền tảng và mang tài năng kiến nghị, gỡ thăm đối với những kế hoạch up trưởng của BitDAO hoặc việc vận dụng tài nguyên ngân khố của BitDAO.

BitDAO hoạt động và sinh hoạt ra sao?

Những người dân sở hữu BIT bộ máy BitDAO và quy trình này hoạt động và sinh hoạt trên cơ chế Doanh nghiệp tự động trị này.

Doanh nghiệp tự động trị này là một trong những cấu trúc bộ máy thịnh hành được nhiều liên kết kinh doanh đồng token vận dụng. Trải qua trật tự kiến nghị và gỡ thăm, framework của Doanh nghiệp tự động trị này được chấp nhận chủ sở hữu BIT mang quyền trấn áp hoạt động và sinh hoạt của BitDAO.

Những phương pháp tiếp sau đây sẽ chỉ được tiến hành sau lúc kiến nghị và gỡ thăm thành công xuất sắc trên nền tảng Doanh nghiệp tự động trị này:

– Những team tăng trưởng và TT RD (phân tích & tăng trưởng) xây dựng phương pháp BitDAO hoặc tương hỗ thành phẩm của đối tác chiến lược sẽ tiến hành khuyến khích tài chính hoặc khuyến khích kỷ niệm cột mốc quan yếu.

– Những giao thức cơ bạn dạng của BitDAO, đặc trưng là bộ máy và quản lý và vận hành ngân khố, sẽ tiến hành upgrade.

– So với những ý tưởng ​​thời điểm hiện tại và new, được đáp ứng tính năng hoán đổi đồng đồng token.

– Quỹ của ngân khố được triển khai dựa vào nhiều phương án không giống nhau.

– Những lượng tài trợ được trao đối với xây dựng khoa học blockchain, phần mềm giáo dục và nhà phân phối blockchain không giống.

– Những ý tưởng ​​của đối tác chiến lược về lưu chuyển tiền tệ cũng khá được tương hỗ.

Mã thông tin bộ máyvànbsp;

Mã thông tin bộ máy BIT của BitDAO là một trong những tỉ dụ của đồng đồng token bộ máy Compound Finance (COMP). Nó được tậu thay thế vì đồng đồng token ERC-20 thường thì vì được chấp nhận gỡ thăm ủy quyền và tổng hợp phiếu off-chain, với tài năng chuyển sang bộ máy on-chain trong tương lai.

Biểu quyết theo ủy quyền

Holder BIT ko thể gỡ thăm hoặc giả ra kiến nghị trừ lúc quyền biểu quyết của mình được ủy quyền đối với một liên lạc. Một liên lạc duy nhất, ví dụ như liên lạc của chính holder đó, mang thể được ủy quyền chỉ trong một trường hợp duy nhất.

Ko phải kiềm hãm hoặc chuyển đồng đồng token để ủy quyền. Từ đó, nếu ví của người được ủy quyền bị ăn cắp, bị xâm phạm hoặc được kết nối với hợp đồng thông minh ko đúng, người ủy quyền ko bị mất BIT và mang thể ủy quyền nó đối với một liên lạc không giống.

Kế hoạch up trưởng của BitDAO

BitDAO sẽ tìm tìm những xây dựng để hợp tác trải qua hoán đổi đồng đồng token và ý tưởng ​​đồng tăng trưởng. Xây dựng sẽ hoán đổi những đồng đồng token và xây dựng một hạng mục thêm tiền để phát triển gồm nhiều liên kết kinh doanh DeFi, đồng token tốt nhất hiện mang và trong tương lai. BitDAO sẽ tiến hành thưởng vì vừa mới tương hỗ những xây dựng đối tác chiến lược này trong quy trình tăng trưởng của mình để trở thành người tiền phong lãnh vực. Doanh nghiệp cũng tiếp tục tài trợ đối với những team phân tích hoặc xây dựng thành phẩm tương quan tới đồng token mang trong mình lại thuận tiện đối với nhiều mục tiêu. Xây dựng đặt tiềm năng xây dựng những thành phẩm quan yếu tương tự động, hỗ trợ BitDAO và những Doanh nghiệp tự động trị này không giống hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao hơn. Gồm có:

– Phối kết hợp thành phẩm on-chain và off-chain cũng giống như các phương pháp tiến hành tốt nhất tạo ra bộ phận bộ máy.

– Ứng dụng tính năng của Doanh nghiệp tự động trị này trong việc triển khai và giám sát vật liệu quý và hiếm để xây dựng cống phẩm hoặc ra mắt vật liệu quý và hiếm new, vẫn được gọi là Vận hành ngân khố.

Xây dựng sẽ tạo dựng những liên minh new, tìm lại vật liệu quý và hiếm DeFi mang tiềm năng up trưởng và tăng trưởng những phương pháp hữu ích thông qua tài trợ trải qua vật liệu quý và hiếm, lượng góp phần thường xuyên. Tiềm năng ở đầu cuối của BitDAO là thêm tiền để phát triển vào sự thành công xuất sắc của những đối tác chiến lược và toàn nghề.

Nền tài chính đồng đồng token của BitDAO

Tổng nguồn cung cấp BIT là 10.000.000.000. Ngân khố BitDAO sẽ giữ lại được lại 30% toàn bộ đồng đồng token. Về cơ bạn dạng, holder sở hữu đồng đồng token của Ngân khố tương ứng với lượng sở hữu của mình (tỉ dụ: một người sở hữu 1% tổng nguồn cung cấp BIT sẽ mang quyền sở hữu 1% trong tổng số 30% hoặc 0,3% số đồng đồng token của ngân khố).

Những quy tắc của BitDAO tạo ra điểm rất dị

Ko tương tự doanh nghiệp thường thì, BitDAO ko hoạt động và sinh hoạt với nền tảng quản lý và vận hành phân cấp truyền thống lâu đời gồm người quản lý và vận hành và viên chức. Đúng hơn, doanh nghiệp là một trong những nhóm người góp phần xây dựng xây dựng. Họ được thưởng BIT và mong ước xây dựng đạt được tiềm năng thực sự của nó.

Những thay thế đổi so với giao thức BitDAO sẽ vì nhiều người và team không giống nhau kiến nghị. Người sở hữu BIT mang quyền biểu quyết những kiến nghị này nên được đồng ý chấp thuận hoặc bị từ chối. Người góp phần đối với xây dựng mang thể send kiến nghị và gỡ thăm đối với chúng với ĐK họ sở hữu BIT. BitDAO là một trong những xây dựng đang tăng trưởng và phòng ban những nhà lãnh đạo với đồng dần xuất hiện theo thời kì. Tiến trình của xây dựng có khả năng sẽ bị thúc đẩy do những kiến nghị bộ máy và điểm độ tham gia forum. Nói túm lại, chủ sở hữu đồng đồng token, người tậu và người với đồng sẽ với nhau xúc tiến tầm trông và tiềm năng của BitDAO là dành Power nguồn lực tài chính và nhân lực để tương hỗ sự tăng trưởng của DeFi.

Hợp tác với SushiSwap Doanh nghiệp tự động trị nàyvànbsp; 

BitDAO hiện nay đang hợp tác với SushiSwap Doanh nghiệp tự động trị này, một nền tảng phi triệu tập vì với đồng điều phối.

SushiSwap vừa mới tương hỗ BitDAO xây dừng, viết ra kế hoạch để bộ máy và quản lý và vận hành ngân khố. Trong tương lai sắp, SushiSwap và BitDAO mang plan hợp tác để tăng trưởng cả nhị nền tảng – hiện nay đang hóng sự đồng ý chấp thuận của tất cả nhị giao thức Doanh nghiệp tự động trị này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.