Bitcoin trượt dốc khi thị trường chuẩn bị cho quyết định chính sách của Fed và dữ liệu lạm phát - Điều gì sẽ xảy ra - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bitcoin trượt dốc khi thị trường chuẩn bị cho quyết định chính sách của Fed và dữ liệu lạm phát – Điều gì sẽ xảy ra

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Những thay đổi đổi trong quyết sách tiền vàng tệ luôn luôn thúc đẩy tới ngành công nghiệp đồng token trên toàn toàn thị trường quốc tế, đứng vị trí số 1 là Bitcoin, tài nguyên đồng token to nhất theo vốn hóa toàn giá trị.

Bitcoin (BTC) được trao đổi tại điểm 16.936 USD, trượt xuống 1,5% trong 24 giờ qua dựa vào tài liệu của Coingecko, lúc những người dân sắm sẵn sàng đối với chỉ số giá trị tiêu áp dụng tháng 11 và chờ đón một đợt up lãi suất vay không giống từ Viên Dự trữ Liên bang Mỹ vào thứ Tư.

Một tài liệu CPI được chờ đón nhiều, một phong vũ biểu lạm phát kinh tế quan yếu sẽ tiến hành thông báo vào thứ Ba và quyết định hành động quyết sách ở đầu cuối trong phòng băng TW đối với năm 2022, sẽ là trọng tâm của những tin tức tài chính quan yếu trong năm.

Quyết định hành động của Viên Dự trữ Liên bang và số lượng lạm phát kinh tế

Theo dụng cụ CME FedWatch, Fed dự kiến sẽ up lãi suất vay quỹ chuẩn chỉnh thêm 0,50 điểm xác suất, tuy vậy một thiểu số nhỏ Dự kiến sẽ up 0,75 điểm xác suất.

Một dòng sản phẩm trông nhanh về toàn giá trị đầu tư và chứng khoán đã cho chúng ta thấy đầu tư và chứng khoán Mỹ vừa mới kết thúc phiên trao đổi ngày thứ Sáu thấp hơn, trước lúc cuộc họp của Fed khởi đầu hành vi.

Chỉ số Nasdaq Composite và Chỉ số SP. 500 đều luôn trượt xuống 0,6%, trong những lúc chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones mất 0,9%, nâng điểm trượt xuống mặt hàng tuần xuống 2,8%, tuần trao đổi tồi tệ nhất trong ba tháng qua.

Những yếu tố cơ bạn dạng và kỹ thuật chỉ ra rằng Bitcoin là 1 mặt hàng rào chống lại lạm phát kinh tế. Tuy vậy, sự không ổn định thường xuyên của toàn giá trị gấu và mối liên lạc với những toàn giá trị truyền thống lịch sử vừa mới chưng tháo lý thuyết này.

Image: EuroNews

Theo những nhà phân tích, mối đối sánh tương quan là tốt nhất trong thời kì tài liệu lạm phát kinh tế, thất nghiệp và up lãi suất vay được tiết lộ.

Caleb Tucker, giám đốc quản lý và vận hành hạng mục thêm vốn tại Merit Financial Advisors tại khu vực Atlanta, cho biết thêm:

“Tài nguyên đồng token từng được xem là một mặt hàng rào lạm phát kinh tế, nhưng sắp đó chúng vừa mới hoạt động và sinh hoạt tương đương CP và những tài nguyên rủi ro không may không giống.”

Trong năm qua, CP, đồng token, sản phẩm & hàng hóa và nhiều lượng thêm vốn không giống vừa mới mang lãi suất vay cao hơn nữa.

Việc vận dụng thoáng rộng Bitcoin trong trong những năm sắp đó mang thể là 1 yếu tố góp thêm phần vào mối đối sánh tương quan quá cao giữa giá trị của đồng token và những hành vi pháp lý. Ngoài ra, sự thành lập và hoạt động của toàn giá trị tương lai và sự gia up tiện dụng thiết chế góp thêm phần vào sự trưởng thành của toàn giá trị.

Bitcoin cảm thấy sức ép trước cuộc họp của Fed

Bitcoin vừa mới trượt xuống khoảng tầm 75% Tính từ lúc điểm đỉnh mọi thời kì vào tháng 2021 năm XNUMX. Tương tự động, đồng token to thứ nhì Ethereum vừa mới trải qua sự sụt trượt xuống 74%. Theo CoinMarketCap, ETH đang trao đổi tại điểm 1.264 USD vào thứ Nhì, mất 0,2%.

Toàn bộ phận vốn hóa toàn giá trị của đồng token vừa mới trượt xuống 0,5% xuống vẫn 850 tỷ USD vào sáng thứ Nhì tại châu Á, nhưng lượng giao dịch sắm bán toàn giá trị trong 24 giờ vừa mới up 4,5% so với ngày ngày hôm trước.

Trong những lúc đó, người ta Dự kiến rằng điểm up lãi suất vay hôm thứ Tư sẽ nhỏ hơn so với điểm up trước đó.

Giá trị cả dự kiến lãi suất vay sẽ trượt xuống vì Chủ toạ Viên Dự trữ Liên bang Mỹ, Jerome Powell, vừa mới tuyên bố vào đầu năm mới nay rằng việc up lãi suất vay sẽ tiến hành trượt xuống khởi đầu từ thời điểm tháng 12.

Giá trị cả đồng token mang thể tận mắt chứng kiến một đợt up nhẹ nhõm nếu tin tức up lãi suất vay nhỏ hơn so với tin tức trước đó.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.