Bitcoin phá lệ khi đỏ 3 quý liên tiếp. Q4 liệu có xanh? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bitcoin phá lệ khi đỏ 3 quý liên tiếp. Q4 liệu có xanh?

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Bitcoin (Bitcoin) vừa đóng nến tháng 9 song song là một Q3 dưới 19,500 USD. Đấy là điểm đóng nến tháng/quý thấp nhất Tính từ lúc lúc vượt đỉnh 20,000 USD hồi thời điểm cuối năm 2020 tới nay.

 

Yếu tố khó tin vừa mới xẩy ra…

Những Chuyên Viên kinh tế tài chính vĩ mô nhận định rằng GDP âm nhị quý thường xuyên thì với thể xác định suy thoái và khủng hoảng. Vậy riêng trong giá trị cả Tiền mã hóa, lúc Bitcoin âm 3 quý thường xuyên thì mọi người nên gọi là gì? Đấy là trường hợp trước đó chưa từng xẩy ra trong quá khứ. Và downtrend này vừa mới làm với những yếu tố khó ngờ xuất hiện trước mắt mọi người.

Bitcoin âm 3 quý thường xuyên | Power: Coinglass.

Dù Bitcoin chưa thể với đáy new trong tháng 9 như nhận định trước, nhưng cũng kết thúc nến tháng ko mấy khả quan.

 

  • Từ thời điểm năm 2013 – 2021, Bitcoin chỉ với dương 3 hoặc 4 quý thường xuyên, chứ trước đó chưa từng âm quá 2 quý thường xuyên. Năm 2022 vừa mới phá lệ đó.
  • Dù biên độ down của Q1 và Q3 ko nhiều, nhưng Q2/2022 vừa mới ghi dấu điểm down theo quý to nhất trong sắp 10 năm qua – âm 56.2%, tức down mạnh hơn hết Q1/2018.

 

Lịch sử vẻ vang đã cho chúng ta biết, Q4 thường kết thúc thông qua màu sắc xanh và nếu up thì sẽ up rất mạnh. Tuy nhiên với những phá lệ trên thực khó để Q4/2022 này tái thiết mạnh mẽ và uy lực trở lại. 

Dự kiến mô phỏng nến Bitcoin 4 tháng thời điểm cuối năm 2022 | …..

 

Tháng 10 thường là màu sắc xanh….

Trong 9 năm qua, chỉ với hai năm Bitcoin ngừng hoạt động tháng 10 thông qua nến đỏ. Tháng 10 thường khởi đầu với một quý xanh.

Lịch sử vẻ vang đi lại Bitcoin theo tháng | Power: Coinglass.

Biểu đồ giá trị Bitcoin cũng với những tín hiệu tìm hiểu kỹ thuật tương hỗ vấn đề tái thiết trong tháng 10. Nhưng dưới tầm nhìn của tìm hiểu cơ phiên bản, CPI Mỹ sẽ tiến hành thông báo trong tháng 10 với với gấp đôi up lãi suất vay dự kiến của FED tới đây sẽ làm với với người mua dè chừng hơn. Tại đó, lực up nếu với cũng tiếp tục ko mạnh mẽ và uy lực.

Ngoài ra, downtrend 2022 vừa mới ko đi lại theo một hình mẫu nào trước đó, nên những xem quá khứ đang ngày càng trở thành “vô dụng” trong việc Dự kiến tương lai.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.