Bitcoin Holders nên chuẩn bị tâm lý vững để chờ đợi những điều tồi tệ sắp tới - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bitcoin Holders nên chuẩn bị tâm lý vững để chờ đợi những điều tồi tệ sắp tới

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Một vài chỉ số on-chain khởi đầu thay đổi đổi tín hiệu lúc nhì tuần qua sự suy down của Bitcoin vừa mới phủ nhận trọn vẹn nỗ lực của củng cố của tháng 3. Thời khắc nội dung bài viết, giá trị Bitcoin đang đi lại quanh 40,000 USD.
Tìm hiểu kỹ thuật Bitcoin. Power nguồn: CryptoQuant/ghoddusifar

Hãy sẵn sàng tư tưởng dành cho một đợt “crash” xấu đi

Bitcoin Crashes là mẹo gọi của đi lại giá trị Bitcoin down hơn 10% trong thời gian ngày. Vấn đề này với thể sớm xẩy ra.

  • Xem trên đã cho chúng ta biết Bitcoin đang nằm sát cứu giúp của nơi giá trị tuy nhiên tuy nhiên (màu sắc vàng). Và nến ngày ngày hôm qua vừa mới tạo một nến Pinbar, vấn đề này đã cho chúng ta biết người tìm ko quá mặn mà dù giá trị vừa mới vào vùng cứu giúp. (nếu quan tâm, thì ngưỡng giá trị lúc này cũng đó là trung bình của 600 ngày).
  • Tuy vậy, Bitcoin Composite man là một trong chỉ thông báo áp dụng để đo lường và thống kê sức khỏe tìm/bán của những thực thể với khluong sắm bán to. Và chỉ thông báo này đang thể hiện rõ phía bán vẫn đang giật ưu thế trong giá trị cả.

Trong tầm nhìn rộng hơn, thì MA200 sườn 1D trở thành ranh giới giữa uptrend và downtrend. Giá trị cả vừa mới cho thấy thêm downtrend sẽ xẩy ra Tính từ lúc lúc Bitcoin phá MA200. Và một lần tiếp nữa giá trị cả xác định downtrend sẽ vẫn còn tiếp tục lúc Bitcoin ko thể vượt MA200.

 

Những chỉ thông báo on-chain khởi đầu dành cho tín hiệu xấu trong thời gian ngắn

Thời gian ngắn thỉnh thoảng với thể là một trong tín hiệu sớm dành cho lâu dài.

Trước tiên, lượng Bitcoin trên sàn đang với trend up trở lại. Lượng Bitcoin trên sàn up trong toàn cảnh sức ép bán mạnh như trên hẳn là một trong tín hiệu ko mấy tích cực.

Thống kê về lượng Bitcoin trên sàn gần đây. Nguồn: CryptoQuant.
Thống kê về lượng Bitcoin trên sàn sắp đó. Power nguồn: CryptoQuant.

Ngoài ra, Bitcoin Netflow đang up trở lại. Vấn đề này đã cho chúng ta biết lượng nạp vào đang dần to nhiều hơn lượng rút ra.

Bitcoin Netflow trên những sàn. Power nguồn: CryptoQuant.

Những lệnh của taker đa số là lệnh bán. Tình trạng này vừa mới từng xẩy ra vào tháng 1/2022 sử dụng giá trị Bitcoin down về tận 33,000 USD. Nhì tuần vào đầu tháng 4 với lượng lệnh bán (taker) áp hòn đảo lệnh tìm cũng sử dụng dành cho giá trị down thường xuyên 2 tuần liên.

Bitcoin taker buy sell ratio. Nguồn: CryptoQuant.
Bitcoin taker buy sell ratio. Power nguồn: CryptoQuant.

Bitcoin đang nằm ở vị trí ngưỡng cứu giúp khôn xiết quan yếu (MA200 D và MA600 D). Trong thời gian ngắn con người với tài năng quá cao trông thấy sự củng cố trong thời điểm tạm thời. Nhưng cũng cần được sẵn sàng tư tưởng dành cho một đợt “crash” xấu đi. Tương tự động ko với nghĩa vấn đề này vững kiên cố sẽ xẩy ra. Nhưng tâm thế của người trao đổi là luôn luôn sẵn sàng dành cho mọi trường hợp để với được plan vận hành vốn tốt nhất.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.