Bitcoin đang phát ra tín hiệu giảm giá mạnh cùng tin tức Coinbase, Stablecoin, Flow, a16z, FTX - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bitcoin đang phát ra tín hiệu giảm giá mạnh cùng tin tức Coinbase, Stablecoin, Flow, a16z, FTX

Thời gian đọc: 7 phút đọc

Từ nhận định Bitcoin đang đương đầu với tín hiệu ưu đãi mạnh tới Coinbase xây dựng viện phân tích tiền vàng mã hóa new. Sau đấy là một trong những tin tức nổi trội trên toàn giá trị tiền vàng mã hoá.

What is Bitcoin? The Basics of Bitcoin Explained

Tin tức Bitcoin

Nhà tư duy Kevin Svenson đang send chú ý tới những người mua Bitcoin (BTC), nhấn mạnh rằng toàn giá trị đang phát ra tín hiệu ưu đãi mạnh.

Nhà tư duy nói với 106.500 người giám sát Twitter của tớ rằng Bitcoin hiện nay đang giao dịch dưới vùng tương hỗ quan yếu vừa mới giữ với toàn giá trị up giá trị Tính từ lúc thời điểm cuối năm 2020.

“Tư duy kỹ thuật đã cho chúng ta biết trend download vĩ mô với BTC. Đó là tín hiệu đã cho chúng ta biết đà suy download. Người khác mang thể sẽ trải trải qua nhiều tháng đi ngang hoặc đi xuống mặt dưới”.

Biểu đồ giá trị BTC | Power nguồn: Kevin Svenson

Tuy nhiên Svenson tương đối xấu đi so với hành vi giá trị Bitcoin, nhưng ông bảo rằng rất khó mang kĩ năng BTC sẽ lao dốc thẳng đứng. Thay đổi vào đó, tiền vàng mã hóa tiên phong hàng đầu sẽ giao dịch trong một phạm vi song song đã cho chúng ta biết hành vi giá trị thay thế đổi.

“Nhiều người rất sợ hãi và luôn luôn nghĩ rằng toàn giá trị sẽ pump hoặc dump mạnh. Tuy vậy, Bitcoin thường mang nhiều kĩ năng đi ngang và tiếp sau đó sẽ va đáy trong thời kì ngắn… Đó là những gì tôi mong đợi so với Bitcoin và tiền vàng mã hóa lúc chờ đón sự kiện halving tiếp theo”.

Trong video sắp đó, Svenson nói rằng Bitcoin vừa mới xây dựng khluong sắm bán to trên biểu đồ mặt hàng tuần của Coinbase. Theo nhà tư duy, sự gia up về khluong đã cho chúng ta biết BTC mang thể trong thời điểm tạm thời va đáy. Tuy vậy, ông Note rằng hành vi giá trị của nó mang thể sẽ tùy theo hiệu suất của toàn giá trị kinh doanh thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

“Nếu toàn giá trị kinh doanh thị trường chứng khoán ra mắt một đợt up mạnh vào thời khắc này, thì tối thiểu đó sẽ là đáy trong thời điểm tạm thời và BTC mang thể giữ vững ngưỡng đáy này trong một khoảng tầm thời kì. Nếu SP. 500 khởi đầu đi xuống và thanh tra rà soát ngưỡng thấp hơn, Bitcoin mang thể trở lại ngưỡng $ 20.000, $ 22.000 hoặc đường trung bình động thuần tuý 200 tuần”.

Bitcoin sẽ ko thể giữ vững mốc $ 30.000

Peter Schiff, chủ toạ của SchiffGold, vừa mới phản hồi về việc Bitcoin vẫn duy trì trong phạm vi $ 30.000 trong sắp một tuần qua.

Tuy vậy, ông ko tin rằng nó sẽ tiếp tục giữ vững khu vực này trong thời kì tới. Trong những khi đó, tiền vàng mã hóa tiên phong hàng đầu vừa mới download xuống vùng $ 29.100.

Trong dòng tweet sắp đó, Schiff vừa mới phân trần sự ngạc nhiên lúc Bitcoin đang giữ “tương đối tốt” khu vực $ 30.000, tuy vậy ông lời khuyên rằng holder BTC ko nên quá tự động hào về vấn đề này.

Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng tin rằng đó mang thể là 1 trong những chiếc bẫy nhằm mục tiêu thu hút nhiều người tham gia tìm BTC trước lúc toàn giá trị nhả toàn bộ họ xuống với một đợt ưu đãi mạnh không giống.

Bitcoin đang phi vào tiến trình hòn đảo ngược trend

Nhà tư duy và người mua nổi tiếng, Rekt Capital cho thấy thêm, RSI của Bitcoin hiện nay đang bước vào một trong những tiến trình từng mang trong mình lại ROI vượt bậc (tỷ trọng gia up giá trị tiền vàng ròng rã rã trên tổng giá cả thêm vốn) với những người dân sắm lâu dài.

Những lần hòn đảo ngược trend trước đó từ khu vực này vừa mới ra mắt vào tháng một năm 2015, tháng 12 năm 2018 và tháng 3 năm 2020.

Tin tức Coinbase

Sàn giao dịch tiền vàng mã hóa Coinbase đã thiết lập “cơ quan phân tích về tiền vàng mã hóa” trong nỗ lực hỗ trợ dựng lại những quyết sách so với vật liệu quý và hiếm digital life trên toàn thế giới.

Coinbase vừa mới mời giám đốc phụ trách quyết sách của tớ là Himent Wong lãnh đạo viện phân tích. Trước đó, bà từng thao tác làm việc trong Phòng ban tư duy rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính tại Ủy ban Đầu tư và chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC). Trước đó, bà đã và đang mang thời kì thao tác làm việc tại Bộ phận Ngoại giao.

Ban cố vấn của Coinbase Institute cũng được xây dựng và sẽ mang những học giả về luật và tài chính từ những trường ĐH tiên phong hàng đầu như Harvard, MIT, Duke và John Hopkins, và với quan hệ đối tác chiến lược học thuật với ĐH Michigan.

Tin tức Stablecoin

The tài liệu từ đơn vị chức năng tư duy on-chain, Glassnode, nguồn cung cấp stablecoin tổng hợp vừa mới download tổng và 8,4 tỷ USD trong tháng trước, ngưỡng to nhất trong lịch sử dân tộc.

Vấn đề này phản ánh dòng sản phẩm vốn ròng rã rã đang chảy khỏi toàn giá trị.

Tuần trước đó, USDC vừa mới up thêm 2,64 tỷ USD, trong khi DAI download hơn 24%, lúc những vị thế nợ được đóng hoặc bán.

Bitcoin

Nguồn cung cấp stablecoin tổng hợp | Power nguồn: Glassnode

Tin tức Flow

Coinbase và Coinbase Pro sẽ đóng dấu sản xuất FLOW.

Theo thông báo, giao dịch mã thông tin FLOW trên Coinbase và Coinbase Pro sẽ khởi đầu từ 23:00 ngày 19 tháng 5. Quy trình gủi mã thông tin hiện vừa mới được xây dựng.

Sắp đó, Dapper Labs, đơn vị chức năng xếp sau Flow, vừa mới tin tức về việc trình làng quỹ trị giá trị 725 triệu USD, hướng đến việc xúc tiến trò đùa, hạ tầng hạ tầng, DeFi, nội dung và thông nhà minh trong hệ sinh thái xanh Flow.

Tin tức a16z

a16z đang triển khai Quỹ dành riêng cho toàn giá trị trò đùa trị giá trị 600 triệu USD mang trong mình tên GAMES FUND ONE.

Quỹ trò đùa trước không còn của a16z, GAMES FUND ONE, mang plan thêm vốn 600 triệu USD vào những studio trò đùa, software tiêu tiêu tiêu dùng tương quan tới trò đùa và hạ tầng hạ tầng.

Một trong những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trò đùa vừa mới tham gia quỹ này, gồm có: Jason Citron, nhà sáng lập Discord; Marc Merrill, đồng sáng lập Riot Games; Mike Morhaime, đồng sáng lập Blizzard; Kevin Lin, đồng sáng lập Twitch và những người dân không giống.

Tin tức FTX

FTX triển khai xong đợt tìm và đốt FTT thứ 147.

Theo tin tức, FTX vừa mới tìm và đốt 234.372 FTT trong tuần này, trị giá trị khoảng tầm 7.440.000 USD.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.