Bitcoin đang cho thấy những mối tương quan chặt chẽ với cổ phiếu - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bitcoin đang cho thấy những mối tương quan chặt chẽ với cổ phiếu

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Không phải hàng rào lạm phát: Bitcoin cho thấy mối tương quan chặt chẽ với cổ phiếu, các nhà phân tích của Ngân hàng Mỹ cho biết

Nhà băng Ngân hàng of America đang thông báo một văn bản báo cáo sắp đó lúc nghi ngờ về tình trạng của Bitcoin như một phương pháp bảo vệ lạm phát kinh tế lúc xem xét mối đối sánh sắp đó của nó với toàn giá trị kinh doanh chứng khoán.

Nhị nhà tư duy từ Nhà băng Ngân hàng of America từ Thị xã Wall đang gọi Bitcoin là vật liệu quý và hiếm rủi ro không may hơn là mặt hàng rào lạm phát kinh tế trong một văn bản báo cáo sắp đó. Theo văn bản báo cáo, tiền vàng mã hóa thường giám sát hành vi của toàn giá trị kinh doanh chứng khoán. Alkesh Shah và Andrew Moss đang chỉ ra điểm độ đối sánh tốt nhất giữa SP. 500, Nasdaq 100 và Bitcoin vào trong ngày 31 tháng một năm 2021 so với 180 ngày trước.

Bitcoin sở hữu đối sánh tới toàn giá trị kinh doanh chứng khoán

Sắp đó, Bitcoin download xuống chỉ dưới 36,000 USD sau lúc Viên Dự trữ Liên bang (FED) tin tức về việc up lãi suất vay vào thứ Năm tuần trước đó. Tuy vậy tuy nhiên đó, toàn giá trị kinh doanh chứng khoán xuất hiện một đợt bán tháo CP đáng kể. Tin tức của FED về việc up lãi suất vay 0.5% được trả ra lúc cơ quan muốn chống lại lạm phát kinh tế gia up. Cũng chính vì cơ quan chỉ đạo của chính phủ đang phát hành những gói kích thích với Covid-19 sở hữu thể là động cơ lạm phát kinh tế. Theo Chuyên Viên tiền vàng mã hóa Wendy O của TikTok cho biết vào thứ Sáu rằng:

“Lãi suất vay up, toàn giá trị tiền vàng mã hóa bán phá giá trị. Theo như Bitcoin ra đi, sở hữu vẻ như nhân loại sẽ đạt được điểm 35,000 USD” 

Cuộc chiến tranh Ukraine cũng là một trong những yếu tố quan yếu

Thấy gì từ Bảo tàng chiến tranh NFT từ Ukraine
Hình ảnh minh họa

Trận đấu tại Ukraine cũng làm vai trò quan yếu. Ben McMillan từ IDX Digital Assets cho thấy thêm: “Tương tự toàn bộ những vật liệu quý và hiếm rủi ro không may. Giá trị tiền vàng mã hóa trong trong năm này đã biết thành xúc tiến một hướng dẫn ko tương xứng vì trận chiến tại Ukraine. Tiền trong game mã hóa tương quan tới lạm phát kinh tế và Quyết sách của FED (đặc trưng là quyết sách thả lỏng). Vì vậy, tuy vậy công ty chúng tôi đang thấy giá trị tiền vàng mã hóa tại điểm giá trị tương đối quyến rũ trên triển vọng lâu dài. Nhưng vẫn sở hữu thể sở hữu một sự sụt download đáng kể trong thời gian ngắn,”

Vì sao bitcoin được xem như là mặt hàng rào lạm phát kinh tế?

Một trong mỗi lý lẽ để Bitcoin trở thành mặt hàng rào chống lạm phát kinh tế là nguồn cung cấp sở hữu hạn. Ko tương đương những nhà băng TW, sở hữu thể in tiền vàng fiat với những gói vay của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và những mục tiêu không giống. Tiền trong game fiat sở hữu loại lưu thông ko số lượng giới hạn. Nếu cơ quan chỉ đạo của chính phủ xuất bản nhiều tiền vàng hơn số số lượng hàng hóa được sinh sản. Thì lạm phát kinh tế sẽ dễ dàng ra mắt.

Tuy vậy, yếu tố số lượng giới hạn nguồn cung cấp cao nhất 21 triệu Bitcoin hỗ trợ vật liệu quý và hiếm trở thành khan hiếm hoi. Càng về sau, những khối được đào sở hữu Mức độ cạnh tranh khai quật cao hơn nữa. Vì đó, nhiều Chuyên Viên Dự kiến giá Bitcoin có thể đạt 420,000 USD trong năm 2030.

Vừa mới qua, cựu ngôi sao 5 cánh của The O.C. và nhà phê bình tiền vàng mã hóa Ben McKenzie đã chế nhạo nền tảng bitcoin như một mặt hàng rào lạm phát kinh tế. Họ kéo chứng sự suy download của BTC Tính từ lúc điểm tốt nhất tháng 11 là 69 nghìn USD như một nguyên nhân để tại vị vướng mắc về giả thuyết phòng ngừa lạm phát kinh tế.

Trong lúc đó, một số người coi Bitcoin như một kho tàng trữ trị giá trị. Họ nhận định rằng ko sở hữu mối đối sánh nào giữa bitcoin và vàng Tính từ lúc tháng 6 năm ngoái. Theo một tổng giám đốc cấp tăng cao, Vijay Ayyar cho thấy thêm với CNBC: “Bitcoin vẫn còn đấy sớm trong đường cong trưởng thành của nó để vững dĩ nhiên trong hạng mục vàng kỷ nguyên số hóa”. Ông Note rằng Bitcoin rất cần được gật đầu đồng ý nhiều hơn nữa để được xem như là vàng kỷ nguyên số hóa.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.