Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bitcoin có nguy cơ về $ 8.000 trước khi tăng vọt lên mức 6 chữ số cùng tin tức Ripple, Coinbase, Uniswap, Axelar, Terra, NFT, Shiba Inu, FTX, Polkadot

Thời gian đọc: 11 phút đọc
Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Với giá trị Bitcoin hiện xấp xỉ dưới $ 30.000, Scott Minerd, giám đốc thêm tiền để phát triển của tập đoàn lớn thêm tiền để phát triển to lớn, Guggenheim Partners, tin rằng trị giá trị của BTC sở hữu thể trượt xuống thêm xuống vẫn $ 8.000, trước lúc up vọt lên ngưỡng 6 chữ số.

Minerd mang ra Dự kiến giảm giá vào hôm thứ Nhì, 23/5/2022, trong cuộc phỏng vấn trên Squawk Box – CNBC tại cuộc họp thường xuyên của Forums Kinh tế tài chính Toàn thị trường quốc tế (WEF) tại Davos, Thụy Sĩ.

Theo tổng giám đốc Guggenheim, việc Bitcoin thường xuyên trượt xuống dưới ngưỡng $ 30.000 sở hữu thể là tín hiệu sử dụng dành cho tiền vàng mã hóa trượt xuống xuống $ 8.000, xuất hiện hiệu ngưỡng trượt xuống hơn 70%.

Bitcoin đang tiếp tục đóng nến sản phẩm tuần red color trong tám tuần thường xuyên. Sự sụt giảm giá của tiền vàng mã hóa đang kéo tới Chỉ số Sợ hãi và Tham lam duy trì tại ngưỡng “sợ hãi tột độ”.

Trong khi đó, đó ko phải là lần trước tiên CIO của Guggenheim Dự kiến về việc sụt giảm giá của Bitcoin. Trở lại vào tháng 7 năm 2021, Minerd bảo rằng BTC sở hữu thể trượt xuống xuống vẫn $ 15.000. Vào tháng tư với năm, ông cũng từng Dự kiến giá trị Bitcoin sở hữu thể kiểm soát và điều chỉnh về ngưỡng $ 20.000, vào thời khắc đó, BTC được trao đổi quanh ngưỡng $ 65.000, trước lúc trượt xuống xuống khoảng tầm $ 55.000.

Tin tức Ripple

Theo bài đăng trên blog được san sẻ vào đầu ngày thời điểm ngày hôm nay, Ripple đang tăng cấp sever của tôi lên phiên phiên bản 1.9.1 của giao thức XRP Ledger.

Việc triển khai sắp đó nhất được cho phép trình xác nhận rút thăm ủng hộ tiêu chuẩn chỉnh XLS-20, mang trong mình Non Fungible Đồng token vào sổ mẫu.

RippleX, Trụ sở tăng trưởng của tổ chức blockchain sở hữu trụ thường trực San Francisco, tuyên bố rằng những trình xác thực phải triển khai thẩm định trước lúc quyết định hành động xem họ sở hữu nên rút thăm ủng hộ sửa đổi hay là ko. Sửa thay đổi, nếu được trải qua, sẽ hỗ trợ người áp dụng sở hữu thể đúc, dịch rời và đốt Non Fungible Đồng token trên sổ mẫu.

Chuyên gia dự đoán đồng bitcoin có thể giảm xuống 13.000 USD | Tài chính |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Tin tức Coinbase

Sàn trao đổi tiền vàng mã hóa to nhất của Mỹ, Coinbase, đang thêm BNB Chain và Avalanche vào list những online tổng thể được cứu giúp của Ví Coinbase, nơi người áp dụng sở hữu thể hoán đổi và tàng trữ tiền vàng mã hóa.

Theo bài đăng trên blog vào hôm thứ Ba, sàn trao đổi tự động hào rằng công suất được bổ sung cập nhật sẽ chia quyền truy vấn vào “sản phẩm nghìn mã thông tin, với việc thịnh hành hơn so với hồ hết những sàn trao đổi triệu tập truyền thống lịch sử”.

Công suất được bổ sung cập nhật dành cho BNB Chain và Avalanche nâng tổng số online tổng thể được cứu giúp lên số lượng 4, gồm có Ethereum và Polygon.

Coinbase lọt top 500 Fortune

Coinbase đang đạt được một cột mốc quan yếu không giống lúc lần trước tiên lọt vào list 500 tổ chức tiên phong hàng đầu của Fortune.

Mặc kệ sự ko vững chắc sắp đó và tư tưởng giá trị cả ko tiện nghi, Coinbase đang lọt vào list 500 tổ chức tiên phong hàng đầu của Fortune. Sàn trao đổi đang ghi nhận ngưỡng up gia up giá trị tiền vàng và lệch giá thường niên up mạnh so với năm trước đó.

Khởi đầu từ trong thời gian 1950, list Fortune 500 là bảng xếp hạng được tuyên bố thường niên về những tập đoàn lớn to nhất của Hoa Kỳ, theo tổng lệch giá trong năm tài chính tương ứng của mình.

Di chuột tới phiên bản tiên tiến nhất, được cập nhật bởi vì tập san Fortune thời điểm ngày hôm nay, đang nói tới Coinbase. Sàn trao đổi xếp hạng 437, với lệch giá up 513% so với cùng thời điểm năm ngoái và gia up giá trị tiền vàng up vọt 1.024%.

Tin tức Uniswap

Nền tảng DeFi, Uniswap, thông báo rằng nó sẽ hoạt động và sinh hoạt trên nhị blockchain new: Gnosis Chain và Moonbeam Network.

Trong một cuộc rút thăm của với đồng vào tuần trước đó, holder mã thông tin quản lý đang rút thăm nhất trí để khởi hoạt động Uniswap trên Gnosis và Moonbeam.

Cả nhị đợt rút thăm đều luôn trải qua với thành quả sắp như y chang nhau. 99,99% phiếu ủng hộ việc trình làng trên từng chuỗi, với 50,7 triệu UNI ủng hộ Moonbeam và 46,1 triệu UNI ủng hộ Gnosis. Chỉ 0,01% phiếu bầu (3.080 UNI) phản đối.

Tin tức Axelar

Axelar đang tuyên bố dành cho trình làng mã thông tin AXL của tôi vào trong ngày 14 tháng 7.

Theo thông báo, AXL của Axelar sẽ tiến hành trình làng vào trong ngày 14 tháng 7. Tại khối genesis, tổng với 1 tỷ AXL sẽ tiến hành phân chia. Hardcap của đợt bán công khai minh bạch là 50 triệu AXL với cùng 1/3 trong số đó sẽ tiến hành sản xuất vào trong ngày trước tiên.

Axelar là online tổng thể lớp phủ, kết nối security toàn bộ những hệ sinh thái xanh blockchain, software, vật liệu quý và hiếm và người áp dụng, chia tài năng tương tác Web3. Trước đó, Axelar đang thu được 35 triệu USD trong vòng Series B với ngưỡng giá trị $ 1.

Tin tức Terra

Vào trong ngày 21 tháng 5, Vì Kwon, Tổng giám đốc và nhà sáng lập Terra, đã đăng tải liên lạc ví dead, nơi người khác sở hữu thể send mã thông tin LUNA của mình để đốt. Dòng sản phẩm tweet này nhanh gọn lẹ trở thành một trong mỗi tweet được Vì Kwon tương tác nhiều nhất và ví được tải tải rất nhanh gọn lẹ nhận được sắp 280 triệu LUNA.

Tổng lượng LUNA được send tới liên lạc đốt lên tới 289 triệu, với tổng số trao đổi là 2.719, sở hữu tức thị con số mã thông tin trung bình được send tới liên lạc đốt trong một trao đổi là khoảng tầm 107.000 LUNA.

Nhì ngày sau lúc tuyên bố liên lạc đốt, vào trong ngày 23 tháng 5, Vì Kwon giải thích rằng việc send LUNA tới liên lạc này ko sở hữu ý nghĩa gì không giống ngoài công việc cho những người áp dụng mất mã thông tin.

Tin tức Non Fungible Đồng token

Sau Meta, Twitter, Adidas, Visa và một loạt những tổ chức đa vương quốc không giống, eBay đang tham gia vào ko gian Non Fungible Đồng token.

Tên to con thương nghiệp dòng điện tử toàn thế giới tin tức trong thông cáo báo chí vào hôm thứ Nhì rằng, họ đang trình làng bộ phận sưu tập Non Fungible Đồng token trước tiên của tôi trải qua quan hệ đối tác chiến lược kế hoạch với OneOf, giá trị cả Non Fungible Đồng token đa chuỗi.

Bộ phận sưu tập, được đặt tên là “Genesis”, sẽ sở hữu những phiên bản vẽ trang điểm phim hoạt hình của những vận khích lệ được tải tải trên một trong mỗi tập san thể thao nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, Sports Illustrated.

Người áp dụng đang sở hữu thể tậu phần trước tiên của cục sưu tập Non Fungible Đồng token trên eBay, với pic phim hoạt hình của cựu vận khích lệ khúc côn cầu trên băng người Canada, Wayne Gretzky.

Tin tức Shiba Inu

Cựu binh lực tiêu khiển Marcie Jastrow, người từng là phó chủ toạ cấp quá cao của tập đoàn lớn đa vương quốc Pháp-Mỹ, Technicolor, đã gia nhập Shiba Inu Metaverse, theo một tin tức được tải tải vào hôm thứ Nhì.

Trong tuyên bố của tôi, Jarstow bảo rằng bà rất vinh dự lúc là 1 trong những phần của xây dựng “tuyệt vời”, song song nói thêm rằng meme coin sở hữu một trong mỗi với đồng mạnh mẽ và uy lực nhất trong lãnh vực tiền vàng mã hóa.

Tổng giám đốc cũ của Technicolor sẽ nhận trách nhiệm chính trong việc đảm bảo quan hệ đối tác chiến lược của thương hiệu.

Tin tức FTX

Sàn trao đổi derivative tiền vàng mã hóa và nền tảng Non Fungible Đồng token, FTX, được coi là đang tham gia vào giá trị cả startup môi giới như một phần trong plan tăng thêm cứu giúp trao đổi kinh doanh thị trường chứng khoán được tuyên bố sắp đó.

Đơn vị chức năng đang tin tức vào thứ Năm tuần trước đó rằng, tổ chức con FTX.US sở hữu trụ thường trực Hoa Kỳ sẽ triển khai trao đổi CP ko huê hồng trải qua software của tôi, được cho phép người áp dụng nạp tiền vàng vào thông tin tài khoản của mình thông qua stablecoin được cứu giúp bởi vì fiat.

Theo báo cáo vào hôm thứ Nhì từ CNBC, tổ chức đang doanh nghiệp những cuộc họp riêng với tối thiểu ba tổ chức startup môi giới trong vài tháng qua về những thương vụ làm ăn tậu lại tiềm năng, gồm có Webull, Apex Clearing và Public.com.

Tin tức ADDX

ADDX, nền tảng kinh doanh thị trường chứng khoán kỷ nguyên số hóa dựa vào blockchain và hợp đồng thông minh từ Singapore đã huy động được 58 triệu USD từ những tổ chức tín dụng thanh toán chính thống.

Cơ quan Tiền xu tệ Singapore (MAS) quy định ADDX là sàn trao đổi kinh doanh thị trường chứng khoán kỷ nguyên số hóa nhằm mục tiêu mục tiêu dân chủ hóa giá trị cả tư nhân. Vòng kêu gọi Pre-Series B sở hữu sự tham gia của Sở trao đổi kinh doanh thị trường chứng khoán Thái Lan (SET), UOB, Hamilton Lane – sản xuất trên sàn Nasdaq và Nhà băng Krungsri của Thái Lan, nâng tổng số tiền vàng tại ADDX kêu gọi được lên khoảng tầm 120 triệu USD.

Như đang giảng giải trong tin tức, ADDX ứng dụng kỹ thuật blockchain và những hợp đồng thông minh để mã hóa và phân loại những giá trị cả tư nhân, gồm có vốn phần trị giá được trao trước IPO, vốn phần trị giá được trao tư nhân, quỹ thêm tiền để phát triển và trái phiếu.

Tin tức Polkadot

Polkadot và Project Liberty đang hợp lực sẽ giúp đỡ social trở thành phi triệu tập, chuyển giao quyền cho những người áp dụng và up cường quyền riêng tư.

Theo thông cáo báo chí, sự hợp tác new sẽ tận mắt chứng kiến Project Liberty tận dụng kỹ thuật của Polkadot để xúc tiến việc phần mềm DSNP của tôi.

Project Liberty là ý tưởng được xây dừng để xây dựng hạ tầng vật chất hạ tầng kỹ thuật thân thiện và công minh hơn dành cho Mạng internet, được gọi là DSNP. Xây dựng đang tận dụng sức mạnh mẽ của kỹ thuật blockchain để dân chủ hóa tài liệu trên social, được cho phép người áp dụng xác lập hướng dẫn mà tài liệu của mình được ứng dụng.

.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.