Bitcoin có chạm đáy không? Nhìn lại 10 năm hoạt động - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bitcoin có chạm đáy không? Nhìn lại 10 năm hoạt động

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Bitcoin vừa mới tồn tại gần đầy nhì thập kỷ nhưng hiệu suất của nó vừa mới củng cố nó như một lực lượng đáng gờm được xem tới. Trong trong những năm qua, vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa vừa mới với thể vượt trội hơn những loại vật liệu quý và hiếm vừa mới được tiến hành nhiều lần, đặc trưng là giá trị cả up giá trị trong mỗi chu kỳ luân hồi của nó. Trông lại quá khứ, hiệu suất thường niên của bitcoin cũng đã cho chúng ta thấy hướng xuống đáy của giá trị cả. Trong văn bản báo cáo này, loài người hãy xem xét thập kỷ qua về hiệu suất của bitcoin.

10 năm hoạt động và sinh hoạt của Bitcoin

Cựu tổng giám đốc Goldman Sachs và người sáng lập Real Vision Raoul Pal vừa mới san sẻ một pic trên Twitter đã cho chúng ta thấy hiệu suất của bitcoin so với những loại vật liệu quý và hiếm không giống trên giá trị cả tài chính như SP và Bloomberg Dollar Index, và nó đã cho chúng ta thấy vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa vừa mới hoạt động và sinh hoạt tốt thế nào chỉ trong thập kỷ qua.

Pic khởi đầu từ thời điểm năm 2013 và tiếp nối tới năm 2022 đã cho chúng ta thấy bitcoin vừa mới với thể vượt trội hơn toàn bộ những vật liệu quý và hiếm không giống trong bảy năm, nổi lên tại đỉnh điểm trong những năm đó. Mặt không giống, trong trong những năm mà bitcoin ko vượt trội hơn những loại vật liệu quý và hiếm này, nó vô tình là vật liệu quý và hiếm hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo nhất trong năm đó.

Tỉ dụ về những yếu tố này là vào năm 2014, 2018 và lúc này, vào năm 2022, lúc vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo hơn 50% từng lần. Từng lần, trong những năm hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo hiệu suất cao theo sau nhiều năm với hiệu suất đáng sửng sốt, và tiếp sau đó năm tiếp theo lại tận mắt chứng kiến sự vượt trội tương tự động. 

Bitcoin vừa mới trượt xuống -57,51% trong năm 2014, nhưng năm vừa qua này đã up hơn 5.400%. Tiếp sau đó, năm tiếp theo vào năm 2015, tiền xu dòng điện năng tửrency vừa mới up 36%, đứng trên đỉnh list một đợt tiếp nhữa. Tiếp sau đó, trong ba năm tới sẽ tiếp tục vượt trội so với giá trị cả.

Bitcoin 10 năm

Ba năm dồi dào này và tiếp sau đó một năm hạn hán được nhân rộng trở lại đối với tới năm 2017, tiếp sau đó, BTC sẽ là đơn vị chức năng hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo nhất trong năm 2018, trượt xuống hơn 74%. Ba năm tới – 2019 tới 2021, bitcoin sẽ thường xuyên ghi nhận sử dụng giàu tăng cao. Năm 2022 sau này cũng đi theo trend tương tự động, hoạt động và sinh hoạt không đảm bảo hơn so với giá trị cả rộng to ra nhiều thêm sau ba năm hoạt động và sinh hoạt vượt trội.

Biểu đồ giá Bitcoin từ TradingView.com

Vấn đề này với tức thị đáy thuộc?

Bitcoin vừa mới mất hơn 70% trị giá trị tốt nhất mọi thời kì của nó, chỉ xuống đáy và tối thiểu là sắp với vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa. Tiếp sau đó, với tính tới hiệu suất của bitcoin trong trong những năm qua và trend với vẻ vừa mới được tiến hành, nó chỉ ra rằng đáy vừa mới được ĐK.

Nếu trend này được duy trì, thì trong những năm từ 2023 tới 2025 với thể tận mắt chứng kiến BTC hoạt động và sinh hoạt tốt hơn giá trị cả rộng to ra nhiều thêm một đợt tiếp nhữa. Ngoài ra, nó sẽ đặt đỉnh điểm của giá trị cả up giá trị tiếp theo vào đâu đó trong tiến trình 2024-2025 với điểm up trưởng tối thiểu nhì số lượng dự kiến đối với vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa trong trong những năm này.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.