Binance.US Mua Tài Sản Của Voyager Với Giá 1 Tỷ Đô La - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Binance.US Mua Tài Sản Của Voyager Với Giá 1 Tỷ Đô La

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Voyager Digital hôm nay thông báo rằng Binance.US đã thắng trong quá trình đấu thầu thứ hai sau khi FTX nộp đơn phá sản để mua tài sản của công ty bị phá sản với giá 1.022 tỷ USD.

Giá thầu của Binance là giá trị thị trường hợp lý trong danh mục đầu tư của Voyager, với giá trị thị trường hiện tại ở mức khoảng 1 tỷ đô la. Thỏa thuận mới được công bố chỉ vài tuần sau khi kế hoạch mua lại FTX-Voyager thất bại do sự bùng nổ của FTX và vụ bắt giữ cựu Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried. Voyager cho biết trong tuyên bố của mình:

Ma túy tại FTX, Grindr ra mắt công chúng và Sag Szn?

Giá thầu Binance.US nhằm mục đích trả lại tiền điện tử cho khách hàng bằng hiện vật, phù hợp với các khoản giải ngân được tòa án chấp thuận và khả năng của nền tảng.

Voyager là một trong những công ty trước đó nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào tháng 2022 năm 3 sau khi quỹ phòng hộ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) không còn tồn tại vỡ nợ cho một khoản vay đáng kể được mở rộng cho Voyager theo báo cáo của CNBC. Khi Voyager nộp đơn xin bảo hộ phá sản, nó có tài sản khoảng 1.3 tỷ đô la nhưng đã bị 3AC nợ hơn 650 triệu đô la. Số tiền này khác xa so với số tài sản trị giá 5.8 tỷ USD mà Voyager có vào cuối năm 2021.

Voyager cho biết trong thông cáo báo chí của mình rằng ưu đãi của Binance.US đại diện cho “giá thầu cao nhất và tốt nhất cho tài sản của mình sau khi xem xét các lựa chọn chiến lược với mục tiêu cốt lõi là tối đa hóa giá trị trả lại cho khách hàng và các chủ nợ khác trên khung thời gian nhanh chóng”.

Sự sụp đổ của Voyager khiến hơn 1,7 triệu người dùng chìm trong bóng tối về những gì sẽ xảy ra với tiền điện tử của họ. Thỏa thuận ban đầu với FTX có nghĩa là người dùng sẽ nhận được tín dụng tài khoản cũng như lưu ký một số loại tiền điện tử nhất định được FTX hỗ trợ. Tuy nhiên, khi các vấn đề với bảng cân đối kế toán của FTX được đưa ra ánh sáng, nó đã buộc sàn giao dịch phải phá sản đã khiến nhiều người có giao dịch đang chờ xử lý với FTX hoàn toàn chao đảo.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.