Binance có nhiều khả năng vẫn tiếp tục ủng hộ Elon Musk trong thương vụ Twitter - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Binance có nhiều khả năng vẫn tiếp tục ủng hộ Elon Musk trong thương vụ Twitter

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Binance sở hữu thể sẽ tuân theo lời hứa hẹn của tôi là sẽ gỡ 500 triệu USD dành cho giá trị thầu down một lần tiếp nữa của Elon Musk để tìm lại Twitter với giá trị 54,20 USD cho từng CP.
Liệu CZ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Elon Musk trong thương vụ làm ăn Twitter?

Tổng giám đốc của sàn trao đổi, Changpeng Zhao (CZ), sắp đó vừa mới được hỏi liệu ông sở hữu vẫn sát cánh với cá voi đồng nghiệp của tôi hoặc ko. “Tôi nghĩ vậy,” ông nói , lúc phát biểu tại hội nghị Sáng tạo độc đáo ​​Thêm tiền để phát triển Tương lai trên Riyadh, Ả Rập Xê Út hôm thứ Ba.

CZ hứa sẽ cứu giúp giá trị thầu lúc nó được thông báo vào tháng bốn, tham gia vào một trong những doanh nghiệp tài chính ngay lập tức kề tiền xu mã hóa không giống, gồm có Fidelity Management và Sequoia Capital. Musk vừa mới san sẻ tin nhắn riêng tư với những ông trùm tiền xu mã hóa không giống vào đầu xuân năm mới nay, thảo luận về kiểu cách họ sở hữu thể sử dụng dành cho Twitter trở thành “phi triệu tập hơn”.

So với Binance, CZ cho thấy thêm họ vừa mới tạo thời cơ trợ giúp gắn kết những phương tiện đi lại truyền thông xã hội và tin tức vào Web3. Tuy vậy, tiếp sau đó, ông giảng giải rằng sự ủng hộ của ông sẽ chỉ duy trì chừng nào Musk thực sự tuân theo thỏa thuận hợp tác.

Tổng giám đốc Binance cho thấy thêm trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6 năm 2022: “SEOCAM sẽ gỡ nếu như anh đó (Elon Musk) gỡ”.

Musk sắp như vừa mới từ chối thỏa thuận hợp tác vào tháng sau, phản đối vấn đề mà ông dành cho là Twitter ko chia dành cho ông tin tức không thiếu về sự việc thịnh hành của phần mềm thư rác trên nền tảng của nó. Tuy vậy, với sức ép hành pháp gia up từ Twitter để đóng thỏa thuận hợp tác, Musk sau cùng vừa mới đồng ý với những lao lý ban sơ. Trong thời điểm này nó phải được tạm dừng hoạt động trước thứ Sáu hoặc sở hữu nguy hại kết thúc trở lại tòa án.

Trong những khi đó, theo những Power nguồn tin được Bloomberg liên lạc, những quan chức từ cơ quan ban ngành Biden đang thảo luận về việc sở hữu nên mang một trong những sinh hoạt mạo hiểm của Musk vào những cuộc thanh tra rà soát bảo mật an ninh vương quốc hoặc ko. Trong số đó sở hữu vụ tìm lại trên Twitter của ông, đang rất được nhiều người mua quốc tế cứu giúp, gồm có cả Hoàng tử Alwaleed bin Talal của Ả Rập Xê Út.

Bạn dạng thân Tổng giám đốc của Binance là một trong những người nguồn Trung Quốc, nhưng quyết liệt phủ nhận những cáo buộc rằng Binance là một trong những “doanh nghiệp Trung Quốc” trong một bài tải trên blog vào tháng trước.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.