Bị thao túng giá trị, Compound "stop" YFI, ZRX, BAT và MKR - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bị thao túng giá trị, Compound “stop” YFI, ZRX, BAT và MKR

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Sau lúc khai quật Mango Markets vào tuần trước đó, giao thức Compound đang tạm ngừng việc sinh sản tư đồng đồng token, gồm có YFI của Yearn.finance, ZRX của 0x, Đồng đồng token để ý cơ phiên bản (BAT) và MKR của Maker sử dụng tài nguyên thế chấp vay vốn để vay vốn ngân hàng.

Giao thức cho vay vốn phi triệu tập Compound đang tạm ngừng việc sinh sản tư đồng đồng token nói trên sử dụng tài nguyên thế chấp vay vốn cho vay vốn trên nền tảng của tôi, nhằm mục tiêu mục tiêu bảo vệ người tiêu sử dụng chống lại những cuộc tiến công tiềm tàng tương quan tới thao túng giá trị, tương tự động như vụ khai quật 117 triệu USD của Mango Markets, theo một đề xuất kiến nghị trên forums bộ máy của Compound đang được trải qua sắp đó.

Yêu cầu được trải qua vào trong ngày 25 tháng 10 với 99% tổng số cử tri ủng hộ. Nó tuyên bố:

“Một cuộc tiến công tương tự động như cuộc tiến công làm với Mango Markets tiêu tốn 117 triệu USD tối thiểu với tài năng xẩy ra hơn trên Compound tại những tài nguyên thế chấp vay vốn với tính liquidity sâu hơn nhiều so với MNGO và Compound yêu cầu những lượng vay phải được thế chấp vay vốn quá điểm. Tuy vậy, tại rất là thận trọng, SEO CAM đề xuất kiến nghị tạm ngừng sinh sản với những tài nguyên trên, dựa vào hồ sơ liquidity tương đối của chúng ”.

Trong một thẩm định security của Compound v2 được tiến hành vào tháng 9, nhóm Volt Protocol đang xác lập những rủi ro không may thao túng toàn giá trị tiềm tàng tương quan tới những đồng đồng token với tính liquidity thấp. Số lượng giảng giải: 

“Cuộc tiến công với thể xẩy ra lúc con số đồng đồng token với thể vay được trên những toàn giá trị như Aave và Compound to so với toàn giá trị liquidity. Tỉ dụ đáng để ý nhất là ZRX, với tính liquidity với thể vay được trên từng toàn giá trị này khoảng tầm hoặc to ra thêm điểm thường thì hằng ngày lượng trao đổi trên toàn bộ những sàn trao đổi triệu tập và phi triệu tập. “

Trên Twitter, Robert Leshner, người sáng lập Compound, giảng giải rằng phương pháp tiếp cận thận trọng sẽ ko thúc đẩy tới người tiêu sử dụng thời điểm hiện tại. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.