Bị cáo buộc gian lận 70,000,000 USD, cựu chủ tịch của Bithumb có thể sẽ phải đối mặt với án tù 8 năm - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bị cáo buộc gian lận 70,000,000 USD, cựu chủ tịch của Bithumb có thể sẽ phải đối mặt với án tù 8 năm

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Những công tố viên được nghĩ là đang nhắm đến bạn dạng án 8 năm tù đối với với Lee Jung-hoon, cựu chủ toạ của sàn bắt tay tiền ảo mã hóa Bithumb.
Bị cáo buộc mod 70,000,000 USD, cựu chủ toạ của Bithumb mang trong mình thể sẽ phải đương đầu với án tù 8 năm

Lee Jung-hoon, cựu chủ toạ của Bithumb Holdings, doanh nghiệp quản lý và vận hành sàn bắt tay tiền ảo mã hóa to thứ nhì Hàn Quốc, mang trong mình thể phải đương đầu với điểm án cao nhất là 8 năm tù nếu bị kết tội tương quan tới một vụ lường hòn đảo trị giá trị 100,000,000,000 Won, hoặc 70,000,000 USD. Phiên tòa xét xử ra mắt vào trong ngày 25 tháng 10 tại Tòa án quận Seoul, với phán quyết sẽ tiến hành trả ra vào trong ngày 20 tháng 12, theo những phương tiện đi lại truyền thông địa phương trả tin .

Những công tố viên vừa mới trả ra khuông hình phạt 8 năm tại phiên tòa xét xử xét xử cựu Chủ toạ Hội đồng hệ thống của Bithumb Holdings và Hàn Quốc, cựu Chủ toạ Hội đồng hệ thống của Bithumb Holdings và Hàn Quốc, về tội mod theo Luật đạo về hình phạt up nặng rõ ràng và cụ thể. Tội phạm Tài chính, được tổ chức tại phiên yếu tố trần của Phòng Xử lý Hình sự lần thứ 34 (Chánh án Kang Gyu-tae) của Tòa án Quận TT Seoul vào trong ngày 25.

Theo công tố, Lee bị cáo buộc đã nhận được tiền ảo từ Kim Byung-gun, người sáng lập doanh nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp BK Nhóm vào tháng 10 năm 2018 trong những lúc thương lượng về việc bán sàn bắt tay Bithumb.

Kim được nghĩ là sẽ sắm 50% phần giá trị được nhận của Bithumb, với số tiền ảo 70,000,000 USD được đưa ra từ những người mua và được trả trước như một “phí hợp đồng” sau lúc anh ta được hứa rằng sàn bắt tay sẽ phát hành loại gọi là Bithumb Coin (BXA) và áp dụng tiền ảo thu được từ những việc bán mã thông tin để sắm lại sàn bắt tay.

Tuy vậy, mã thông tin được nghĩ là chưa một lần được phát hành trên Bithumb và việc sắm lại sàn bắt tay của Kim vừa mới thất bại.

Đáng sử dụng rộng rãi, những người mua thêm vốn vào BXA vừa mới kiện cả nhì phía , nhưng Kim trốn tránh ngẫu nhiên hình phạt nào vì những công tố viên tìm ra anh ta là nạn nhân bị Lee lừa dối.

Phía công tố mô tả thỏa thuận hợp tác này tương đương một vở kịch mà Lee khởi đầu lừa dối đối tác chiến lược của tôi, nhấn mạnh vấn đề rằng người sáng lập Bithumb ko mang trong mình ý định phát hành mã tin tức.

Tuy vậy, trạng sư của Lee lập luận rằng “cấu trúc của trường hợp này là một trong những hợp đồng sắm bán CP vượt trội” được tiến hành “theo những thủ tục vượt trội đối với một hợp đồng tương tự động”.

Lee cũng kháng nghị trong tuyên bố ở đầu cuối của tôi, bảo rằng “Bithumb là sàn bắt tay số một tại Hàn Quốc vào thời khắc bán” và xin lỗi “vì vừa mới gây trở ngại đối với viên chức và gây sức ép xã hội.”

 

Thêm nhiều cáo buộc hình sự chống lại Lee

Đáng sử dụng rộng rãi, kiến ​​nghị truy tố để tuyên xử Lee trùng lặp phù hợp với hành động của cơ quan ban ngành Hàn Quốc nhằm mục tiêu trả ra cáo buộc hình sự so với một nhóm ông trùm tiền ảo mã hóa địa phương, gồm có cả cựu chủ toạ Bithumb, vì vừa mới ko xuất hiện trước cuộc họp truy thuế kiểm toán của Quốc hội tương quan tới sự đổ vỡ của hệ sinh thái xanh Terra. đầu xuân năm mới nay.

Những nhân chứng vừa mới được tập trung nhưng ko tham gia cuộc họp hôm thứ Nhị — toàn bộ luôn viện nguyên nhân tình trạng công ty — vẫn mang trong mình Kim Seo-joon , Tổng giám đốc của doanh nghiệp thêm vốn mạo hiểm Hashed và một người mua ban sơ vào Terra, đồng sáng lập Terraform Labs Shin Hyun-sung, và Kang Jong-hyun, chủ toạ thời điểm hiện tại của Bithumb, theo The Korea Times .

“Cựu chủ toạ Bithumb vừa mới đệ trình văn bạn dạng tuyên bố vắng mặt một đợt nữa, trong cả lúc ông đó mang trong mình thúc đẩy to to tới sàn bắt tay với tư mẹo là một trong những cổ đông to,” thay mặt đại diện Đảng Dân chủ trái chiều của Hàn Quốc cho thấy thêm tại cuộc họp. “Anh đó [Lee] viện nguyên nhân tình trạng công ty và những vụ kiện đang ra mắt, nhưng anh đó dự kiến ​​sẽ tham gia một phiên tòa xét xử vào trong ngày hôm sau.”

Theo nhà lập pháp, giấy xác thực y tế mà Lee đáp ứng thay thế cho việc vắng mặt của anh ta được nghĩ là “anh ta rất cần phải yếu tố trị thông qua thuốc trong hơn ba tháng, nhưng ngày chẩn đoán là 19 tháng trước.”

Những nhà lập pháp văn bản báo cáo vừa mới mô tả hành vi của Lee là “vô liêm sỉ” và yêu cầu Hội đồng tiến hành trả ra những cáo buộc hình sự so với anh ta.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.