Ben-Sasson - chủ tịch Starkware, bình luận về ảnh hưởng của The Merge với tương lai ngành Blockchain - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Ben-Sasson – chủ tịch Starkware, bình luận về ảnh hưởng của The Merge với tương lai ngành Blockchain

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Thống nhất Ethereum ‘Đặt tiền xu đề dành cho những thay đổi đổi tiếp theo’ – Eli Ben-Sasson san sẻ. Chủ toạ Eli Ben-Sasson của StarkWare cho biết thêm sự kiện thống nhất vào tháng trước tương đương “xem Viễn kính Webb xây dựng ra”, so sánh upgrade lịch sử vẻ vang của Ethereum với việc tung ra kính thiên văn quang đãng quẻ học to nhất trong ko gian.
Ben-Sasson – chủ toạ Starkware

Ông nói thêm: “Thực là hưng phấn lúc thấy một trật tự phức tạp được triển khai ngay tắp lự nguồn lúc quá nhiều bước mang trong mình thể bị sai” và “ngưỡng giá trị thất bại mang trong mình thể rất to”. Vào tháng 9 năm 2022, spider bộ máy mã thông báo to thứ nhì theo vốn hóa giá trị cả đang chuyển hoá từ cơ chế đồng thuận chứng cớ việc làm (PoW) tốn nhiều tích điện sang cơ chế chứng cớ phần giá trị được nhận (PoS).

Quy trình upgrade cũng mất nhiều năm.

Và kế phía việc vô hiệu hóa sinh hoạt khai quật từ Ethereum và sử dụng dành cho blockchain thân thiện hơn với môi trường xung quanh , nó vẫn mang ra một thông điệp chính.

Theo Ben-Sasson, nó ko chỉ minh chứng rằng Ethereum mang trong mình kỹ năng update tráng lệ mà còn hỗ trợ những nhà tăng trưởng tin tưởng hơn vào kỹ năng triển khai những phần tiếp theo của bạn dạng upgrade và đặt nền tảng quan yếu dành cho những phương pháp tăng thêm quy mô như StarkWare.

Ben-Sasson nói: “Việc thống nhất đưa ra một tiền xu lệ cho việc thay đổi đổi tiếp theo trên Ethereum. “Điều này thực thú vị so với seocam.edu.vn, vì seocam.edu.vn đang nỗ lực tăng thêm quy mô theo những mẹo mà nhường như khó mang trong mình thể tưởng tượng được. Giờ đó, seocam.edu.vn thấy rằng những thay đổi đổi to là trọn vẹn mang trong mình thể xẩy ra ”.

StarkWare , đơn vị chức năng mang trong mình trụ trực thuộc Israel đang tăng trưởng những phương pháp tăng thêm quy mô lớp 2 của Ethereum, StarkEx và StarkNet, nhằm mục tiêu mục tiêu tăng thêm spider bộ máy bằng phương pháp áp dụng những bạn dạng tổng hợp ko mang trong mình kiến ​​thức và lúc này cũng đang sẵn sàng dành cho một số trong những update to, với nhì cột mốc quan yếu trong tương lai .

Trước nhất, mang trong mình Cairo 1.0, bạn dạng upgrade được tuyên bố sắp đó của tiếng nói hợp đồng thông minh địa phương dành cho StarkNet.

“Cairo 1.0 là một trong những tiếng nói cấp quá cao bảo mật hơn, hiệu suất cao hơn để viết mọi thứ về Stark,” chủ toạ StarkWare cho biết thêm. “Nó hiện đang được hoàn thiện và sẽ tiến hành tung ra vào thời gian cuối trong năm này.”

Tiếp sau đó, nhóm sẽ triển khai khởi hoạt động lại StarkNet trên online chính Ethereum mang trong mình tên là Regensis .

Nhị bạn dạng update này được thực hiện để cải sinh kỹ năng chống lại sự kiểm duyệt và bảo vệ từ chối nhà phân phối (DoS) của online, hay sử dụng dành cho phí gas trên online lớp 2 trực quan hơn nhiều cho những người áp dụng và nhà tăng trưởng.

Tuy nhiên vậy, yếu tố này là sẵn sàng dành cho một bạn dạng update thậm chí còn vẫn to ra thêm dành cho khoa học tăng thêm quy mô.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.