Beeple bị tấn công tài khoản Twitter - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Beeple bị tấn công tài khoản Twitter

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Nghệ sĩ kỷ nguyên số hóa và người thông minh mã tin tức ko thể thay thế thế (Non-fungible đồng token) nổi tiếng Mike Winkelmann, thường được gọi là Beeple, đã trở nên tiến công thông tin tài khoản Twitter của tớ vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 như một phần của một vụ lường hòn đảo trực tuyến.

Harry Denley, một Nhà tư duy security tại MetaMask, vừa mới lưu ý người áp dụng rằng những tweet của Beeple vào thời khắc đó với chứa link tới một cuộc xổ số kiến thiết của sự việc hợp tác với Louis Vuitton Non-fungible đồng token trên thực tiễn là một trong những trò lường hòn đảo lường hòn đảo với thể tiền về mã hóa thoát ra khỏi ví của người áp dụng nếu được nhấp vào.

 Thông tin tài khoản Twitter của Beeple đã trở nên xâm nhập (ATO) để tải website lường hòn đảo nhằm mục tiêu ăn cắp tiền xu.

0x7b69c4f2ACF77300025E49DbDbB65B068b2Fda7D0xF305F6073CFa24f05FF15CA5b387DD91f871b983 pic.twitter.com/0MPNwOPlEu

– harry.eth (whg.eth) (@sniko_) Ngày 22 tháng 5 năm 2022

Những kẻ lường hòn đảo với thể đang tìm hướng dẫn tận dụng sự hợp tác thực sự sắp đó giữa Beeple và Louis Vuitton. Vào đầu tháng 5, Beeple vừa mới xây dừng 30 Non-fungible đồng token đối với trò đùa Mobile “Louis The Trò đùa” của thương hiệu thời trang thời thượng, được nhúng sử dụng phần thưởng cho những người đùa.

Twitter Blue Relaunching on Monday With Higher Price on iPhone and Account  Review Process - MacRumors

Kẻ lường hòn đảo tiếp tục tải những link lường hòn đảo từ thông tin tài khoản Twitter của Beeple kéo tới những bộ phận sưu tập Beeple mạo, thu hút những người dân áp dụng ko nghi ngờ với lời hứa hẹn đáp ứng miễn phí đối với những Non-fungible đồng token duy nhất.

Những kẻ xấu tiếp tục với quyền truy vấn vào thông tin tài khoản Twitter của Beeples và hiện họ vừa mới tweet một miền lường hòn đảo không giống.

Vấn đề này chỉ nhắc người áp dụng send ETH tới EOA (0xcad7fc974F61A08ADEF110D1BA446fa5b5B5Bb27).

Hồng ngoại: 44.227.238.106 pic.twitter.com/HzTga1OvNK

– harry.eth (whg.eth) (@sniko_) Ngày 22 tháng 5 năm 2022

Những link lường hòn đảo vừa mới xuất hiện trên Twitter của Beeple từ thời điểm năm giờ và tư duy trên chuỗi của một trong mỗi ví của những kẻ lường hòn đảo đã cho chúng ta biết link lường hòn đảo trước không còn vừa mới ghi được 36 Ethereum (ETH) trị giá trị khoảng tầm 73.000 USD vào thời khắc đó.

Links thứ nhị vừa mới thu hút những kẻ lường hòn đảo khoảng tầm 365.000 USD ETH và Non-fungible đồng token từ những bộ phận sưu tập trị giá trị tăng cao như Câu lạc bộ phận du thuyền Mutant Ape, VeeFriends và Otherdeeds trong số những người dân không giống, nâng tổng trị giá trị bị ăn trộm từ vụ lường hòn đảo lên khoảng tầm 438.000 USD.

Tài liệu trên chuỗi đã cho chúng ta biết kẻ lường hòn đảo bán Non-fungible đồng token trên OpenSea và trả ETH bị ăn trộm của mình vào máy trộn tiền xu mã hóa để quyết tâm tiền xu đen tìm kiếm được.

Beeple tiếp sau đó vừa mới tweet rằng anh đấy vừa mới giành lại quyền trấn áp thông tin tài khoản của tớ và thêm vào để nhắc nhở những người dân giám sát của anh đấy rằng “bất kể yếu tố gì quá tốt để trở thành sự thực luôn LÀ LỪA ĐẢO AF * CKING”.

ugh, đông đảo sẽ thấy đó là hướng dẫn thú vị để thức dậy.

Twitter đã trở nên tiến công nhưng seocam.edu.vn với quyền trấn áp ngày này. Rất cảm ơn @garyvee ‘một nhóm vừa mới trợ hỗ trợ nhanh gọn !!!!

– beeple (@beeple) ngày 22 tháng 5 năm 2022

Sở hữu tương quan: Thiết yếu: Một hoạch định giáo dục to để chống lại ăn cắp và lường hòn đảo

Beeple vừa mới xây dựng ba trong số mười Non-fungible đồng token đắt nhất được bán ra cho tới nay, gồm có một chiếc được xuất kho với giá trị 69,3 triệu USD, chiếc đắt nhất từng được bán ra cho một chủ sở hữu duy nhất. Sự để ý này vừa mới khiến cho đối với anh ta trở thành tiềm năng đối với những vụ ăn cắp.

Vào tháng 11 năm 2021, một thông tin tài khoản bộ máy trên Beeple’s Discord đã trở nên tiến công vì những kẻ lường hòn đảo, trên này cũng tiếp thị một đợt tải về Non-fungible đồng token mạo tương tự động khiến cho cho những người áp dụng mất khoảng tầm 38 ETH.

Vào đầu tháng này, tổ chức bảo mật an ninh online Malwarebytes vừa mới sản xuất một văn bản báo cáo nhấn mạnh vấn đề sự gia up những nỗ lực lường hòn đảo lúc những kẻ lường hòn đảo quyết tâm tìm tiền xu thông qua sự thổi phồng của Non-fungible đồng token. Đơn vị chức năng Note việc ứng dụng những website lường hòn đảo được xem như là nền tảng hợp pháp là giải pháp thịnh hành nhất mà những kẻ lường hòn đảo ứng dụng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.