Bất chấp sự suy thoái của thị trường, A16Z công bố Quỹ 4,5 tỷ đô la - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bất chấp sự suy thoái của thị trường, A16Z công bố Quỹ 4,5 tỷ đô la

Thời gian đọc: 4 phút đọc
a16z khởi động quỹ 4.5 tỷ USD giữa lúc thị trường khó khăn
Mặc kệ sự suy thoái và khủng hoảng của giá trị cả, đơn vị chức năng thêm vốn mạo hiểm Andreesen Horowitz (a16z) thông báo Quỹ trị giá trị 4,5 tỷ USD dành riêng cho những đơn vị chức năng start up đồng token.

 

Gã to lớn thêm vốn a16z vừa mới mang ra một tin tức hôm thứ Tư rằng Quỹ new trị giá trị 4,5 tỷ USD sẽ tiến hành chia thành nhị lượng, với cùng một,5 tỷ USD đối với những lượng thêm vốn hạt giống và 3 tỷ USD dành riêng cho những lượng thêm vốn mạo hiểm. Được biết thêm, đấy là quỹ thứ tư của az16 dành riêng cho những đơn vị chức năng đồng token và blockchain, nâng tổng số tiền trong game thêm vốn lên tới 7,6 tỷ USD.

Tổ chức cho biết thêm trong tin tức rằng:

Công ty chúng tôi nghĩ rằng thời khắc này đó là kỷ nguyên vàng của Web3. Những blockchain vừa mới với thể code up và một loạt những software vừa mới tiếp cận với hàng trăm triệu người áp dụng. Quan yếu hơn, một vòng xoáy to những tài năng sang trọng toàn thị trường quốc tế vừa mới tràn vào Web3 trong năm qua.

 

A16z – “Giá trị cả gấu xây dựng thời cơ tốt nhất”

Arianna Simpson (một đối tác chiến lược chung của a16z) vừa mới phát biểu với CNBC rằng:

Giá trị cả gấu là thời cơ tốt nhất, lúc người khác thực sự với thể triệu tập vào việc xây dựng kỹ thuật thay thế vì bị phân tâm do hoạt động và sinh hoạt giá trị thời gian ngắn.

Giá trị cả đồng token đạt điểm vốn hóa giá trị cả 3 nghìn tỷ USD vào năm 2021, hiện vừa mới trượt xuống hơn phân nửa xuống khoảng chừng 1,3 tỷ USD. Trong những lúc đó, Bitcoin giao động dưới điểm 30.000 USD tại thời khắc viết bài, trượt xuống sắp 60% so với điểm tốt nhất vào tháng 11 là 69.000 USD.

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử

Tuy vậy, a16z vẫn tỏ ra rất sáng sủa trong văn bản báo cáo “State of Tiền trong game số” new được xuất bản sắp đó, so sánh trend trượt xuống của giá trị cả lúc này với việc rơi xuống của dot-com vào đầu trong thời điểm 2000.

A16z vừa mới khởi đầu xúc tiếp với đồng token Tính từ lúc lúc trình làng quỹ trước tiên trị giá trị 300 triệu USD. Quỹ thứ nhị – Tiền trong game số Fund II vừa mới kêu gọi được 515 triệu USD và Tiền trong game số Fund III là quỹ 2,2 tỷ USD để up cường thêm vốn vào spider nền tảng đồng token và những người dân sáng lập hoặc sản phẩm ngũ xây dựng trong ko gian.

Với quy mô Quỹ sắp như gấp rất nhiều lần quy mô trước đó, Simspon cho biết thêm thêm rằng:

Tuy nhiên vận tốc thêm vốn của seocam.edu.vn vừa mới up nhanh, nhưng seocam.edu.vn vẫn muốn tiếp tục thêm vốn thực sự vào những người dân sáng lập tiên phong hàng đầu.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.