Báo cáo mới của Fidelity cho thấy khả năng về mùa đông Crypto kéo dài và sự chênh lệch về hiểu biết giữa các nhà đầu tư - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Báo cáo mới của Fidelity cho thấy khả năng về mùa đông Crypto kéo dài và sự chênh lệch về hiểu biết giữa các nhà đầu tư

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Phân tích của Fidelity Digital Assets đang vẽ nên một bức tranh ko quá tối tăm về toàn cảnh thêm tiền để phát triển của những tổ chức vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa, tuy nhiên nó chỉ ra rằng một trong những từng lớp sinh hoạt tích cực hơn nhiều so với những từng lớp không giống.
Số lượng new của Fidelity đã cho chúng ta thấy tài năng về ngày đông Tiền xu số kéo dãn dài và sự chênh lệch về nắm rõ trong những người mua

Phân tích Kết luận của Fidelity Digital Assets đang tuyên bố nghiên cứu và phân tích thường niên về thêm tiền để phát triển của tổ chức vào vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa vào trong ngày 27 tháng 10. Những quy tắc cơ bạn dạng về vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa vẫn mạnh mẽ và uy lực mặc kệ những yếu tố, nghiên cứu và phân tích Kết luận , nhưng việc phần mềm vẫn ko đồng đều luôn trong những loại người mua không giống nhau.

Trong cuộc thăm dò với một.052 người mua tổ chức tại châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ, Fidelity nhận ra việc phần mềm vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa tại Mỹ và châu Âu tuần tự động up 9% và 11% lên 42% và 67%. Châu Á Thái Bình Dương với việc sụt trượt xuống nhẹ về tỷ trọng phần mềm nhưng vẫn đứng vị trí số 1 tại ngưỡng 69%.

Một trong mỗi bước nhảy vọt to nhất được xem là ý định trong tương lai của những người mua với trị giá trị ròng rã rã quá cao của Hoa Kỳ: 74% người mua thuộc nhóm này với plan tìm hoặc thêm tiền để phát triển vào vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa trong tương lai, up từ 31% một năm vừa qua đó. tóm lại, chỉ số này đã up từ 71% lên 74%. Chủ toạ Tom Jessop của Fidelity Digital Assets đã nhận được xét trong văn bản báo cáo:

“Những người mua tổ chức với thử khám phá vận hành trải qua những chu kỳ luân hồi và những yếu tố cố hữu phần to mà người ta trích kéo là quyến rũ trong nghiên cứu và phân tích này với thể sẽ vẫn còn đó lúc toàn giá trị xuất hiện từ quy trình tiến độ này.”

Tìm ra tuyệt hảo nhất trong văn bản báo cáo với thể là {khoảng cách} to trong việc gật đầu trong những loại người mua. Những người mua với trị giá trị ròng rã rã quá cao, quỹ phòng hộ tiền vàng mã hóa / thêm tiền để phát triển mạo hiểm và cố vấn tài chính đã cho chúng ta thấy quan hệ to ra thêm nhiều với vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa so với văn phòng mái ấm gia đình, lương hưu / plan tiện dụng xác lập, quỹ thêm tiền để phát triển truyền thống lâu đời và những số tài trợ và nền tảng. Vì đó, trong những lúc 82% những người mua với trị giá trị ròng rã rã quá cao “hiện tại đang tìm / thêm tiền để phát triển vào vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa,” số lượng đó trượt xuống xuống vẫn còn 7% so với những quỹ thêm tiền để phát triển truyền thống lâu đời và 5% so với những quỹ hưu trí .

Fidelity rất sáng sủa so với tiền vàng mã hóa. Fidelity Digital Assets đang tuyên bố 100 viên chức new vào trong ngày 20 tháng 10, để lấy viên chức của tớ lên số lượng 500 vào vào cuối quý trước tiên của năm 2023. Nó cũng khởi xướng nhà ra mắt lưu ký và bắt tay Ethereum, sẽ khởi đầu vào trong ngày 28 tháng 10. Vào tháng bốn, Fidelity đang tuyên bố ý định chia cho những người Mỹ những plan ngủ hưu 401 (không) với Bitcoin

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.