Báo cáo chính thức: hơn 20% số vụ thắng lớn của CFTC đều liên quan đến các công ty Tiền mã hóa - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Báo cáo chính thức: hơn 20% số vụ thắng lớn của CFTC đều liên quan đến các công ty Tiền mã hóa

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Ủy ban Trao đổi Sản phẩm & hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) vừa mới triển khai 82 vụ pháp chế trong năm tài chính 2022 – và 22% trong số này được đệ trình chống lại những thực thể tương quan tới mã thông báo.
Số vụ thắng to của CFTC đều luôn tương quan tới những doanh nghiệp Tiền ảo mã hóa

 

Theo văn bản báo cáo thực thi thường niên của cơ quan vận hành liên bang được thông báo hôm thứ Năm, CFTC vừa mới kỷ niệm một vài thắng lợi to trong năm tài chính, gồm có việc nộp những cáo buộc chống lại Tether và Bitfinex , vừa mới xử lý tổng với 42,5 triệu USD vào tháng 10 năm ngoái.

Thống kê của CFTC cũng nêu nhảy một vài hành vi nổi tiếng không giống của mình, nhiều hành vi vẫn không được xử lý, gồm có những cáo buộc chống lại sàn trao đổi tài chính phi triệu tập (DeFi) Digitex, mà người ta vừa mới cáo buộc vận hành giá trị cả tương lai phạm pháp và chống lại những người ẩn danh của Ooki Tổ chức tự động trị này, người đã biết thành cáo buộc đáp ứng nhà ra mắt cho vay vốn và trao đổi ký quỹ ngoại hối được mã hóa phạm pháp.

Trong khi nhiều người trong ngành công nghiệp mã thông báo coi CFTC là “công an tốt” của quy định về mã thông báo và Ủy ban Đầu tư và chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) là “công an xấu”, Chủ toạ CFTC Rostin Behnam với vẻ mong ước vượt qua tên tuổi của cơ quan của tôi là tiện nghi tội phạm mã thông báo.

“Đương đầu với những ĐK giá trị cả tài chính trước đó chưa từng với thúc đẩy trực tiếp tới người tiêu tiêu tiêu dùng Mỹ, sự gián mẩu khoa học đang nổi lên và sự tham gia ngày càng up của những người mua kinh doanh bán lẻ, CFTC tiếp tục cam kết kiên định so với một ứng dụng thực thi uy lực đảm bảo những giá trị cả mà SEO CAM giám sát luôn luôn xây dựng, sáng tỏ, công minh và trở ngại”, Behnam vừa mới viết trong một tuyên bố tin thông báo.

“Thống kê thực thi năm tài chính 2022 này đã cho thấy CFTC tiếp tục tích cực công an những giá trị cả vật liệu quý và hiếm sản phẩm & hàng hóa digital life new thông qua toàn bộ những phương tiện đi lại với sẵn của tôi. Tư nhân tôi cảm ơn lực lượng lãnh đạo và viên chức siêng năng và tận tình của Phòng Thi hành án,” ông nói.

Behnam vừa mới khoe khoang rằng doanh nghiệp của ông – trong thập kỷ qua – vừa mới thu về khoảng chừng 1,5 tỷ USD tiền xu phạt từng năm từ những hành vi cưỡng chế, mà theo ông là 1 trong “cống phẩm thêm tiền để phát triển” tương đối tốt với ngân sách trung bình khoảng chừng 240 triệu USD.

“Vấn đề đó tương đối tốt cho những người đóng tax, và đó là phản hồi của tôi so với ngẫu nhiên người nào bảo rằng SEO CAM là 1 trong cơ quan vận hành chạm màn hình nhẹ”, anh đấy nói vào tuần trước đó.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.