Bankman-Fried bị bắt, chuyện gì xảy ra tiếp theo? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bankman-Fried bị bắt, chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Thời gian đọc: 8 phút đọc

Chìa kiềm hãm rút ra

  • Sam Bankman-Fried vừa mới bắt giữ tại Bahamas và phải đương đầu với việc kéo độ sang Hoa Kỳ
  • Tổng giám đốc Alameda Caroline Ellison được nghĩ là vừa mới được tìm ra tại Thành Phố New York
  • Cựu Tổng giám đốc Sam Trabucco vừa mới từ nhiệm vào tháng 8 và phần to vừa mới tránh khỏi ngưỡng độ giám sát tương tự nhị người kia

Người sáng lập FTX bị thất sủng Sam Bankman-Fried đã biết thành Lực lượng Công an Bahamas bắt giữ hôm thứ Nhị, sau lúc Hoa Kỳ đệ đơn tố cáo hình sự so với anh ta. Bahamas vừa mới tuyên bố rằng họ kỳ vọng Hoa Kỳ cũng tiếp tục sớm yêu cầu kéo độ.

“Vì nhận được tin tức và tài liệu được đáp ứng tất nhiên, Bộ trưởng liên nghành Tư pháp nhận định rằng việc yêu cầu bắt giữ SBF và giam giữ anh ta theo Luật đạo Kéo độ của vương quốc SEO CAM là thích hợp,” tuyên bố, được nghĩ là của Bộ trưởng liên nghành Tư pháp Ryan Pinder, cho thấy thêm. .

Những cáo buộc chống lại Bankman-Fried được văn bản báo cáo gồm có lường hòn đảo qua đường dây cáp, mưu mô lường hòn đảo qua đường dây cáp, hack kinh doanh chứng khoán, mưu mô lường hòn đảo kinh doanh chứng khoán và tiền vàng đen. Những cáo buộc mang thể sử dụng dành cho Bankman-Fried phải ngồi tù hàng trăm năm. Rất tiếc.

Việc gì xẩy ra tiếp theo?

Đó là 1 trong lựa tìm thú vị về những số phí, đã cho chúng ta thấy Bankman-Fried thực sự vừa mới sử dụng toàn bộ.

Anh đó dự kiến sẽ sử dụng chứng trước Ủy ban Nhà sản xuất Tài chính Hạ viện lúc 10 giờ sáng EST thời điểm hôm nay lúc nghe về vụ sụp đổ FTX . Vấn đề này ko vẫn còn xẩy ra nữa, thay thế vào đó, Bankman-Fried sẽ xuất lúc này Tòa xét xử sơ thẩm tại Nassau, Bahamas.

Lúc Bankman-Fried quay trở lại đất Mỹ, một phiên tòa xét xử sẽ ko sớm ra mắt. Đấy là một tội bất lương mang quy mô lịch sử hào hùng trên vô số khu vực hành pháp và vụ việc sẽ mất thật nhiều thời kì.

SEC cũng trả ra những cáo buộc riêng mà Bankman-Freid vừa mới lừa lật những người dân sắm.

SEOCAM cáo buộc rằng Sam Bankman-Fried vừa mới xây dựng một ngôi nhà thông qua thẻ trên cơ sở vật chất vật chất lừa dối trong những lúc nói với những người dân sắm rằng đó là 1 trong trong mỗi tòa nhà security nhất trong đồng token,” Chủ toạ SEC Gary Gensler cho thấy thêm. “Vụ lường hòn đảo bị cáo buộc vì ông Bankman-Fried triển khai là 1 trong lời hô hào rõ ràng so với những nền tảng đồng token rằng họ nên phải tuân theo pháp lý của SEO CAM.”

Vấn đề gì xẩy ra Caroline Ellison?

Con voi trong phòng là những gì xẩy ra với Tổng giám đốc của Alameda, Caroline Ellison. Alameda là doanh nghiệp thương nghiệp cũng vì Bankman-Fried xây dựng và là nơi send tiền vàng tài người tiêu dùng trên FTX để bù đắp những số quạt giao dịch to.

Ellison được nghĩ là đang tại Hồng Kông vào thời khắc bắt giữ, nhưng mang thể người ta vừa mới tìm ra cô đó tại một quán cafe tại Manhattan, tức thị cô này đã tại trên đất Mỹ.

 

Vấn đề này sử dụng dấy lên suy đoán rằng mang thể vừa mới đạt được thỏa thuận hợp tác nhận tội, tuy nhiên đó chỉ là suy đoán. 

Bankman-Fried vừa mới nhiều lần phủ nhận rằng anh ta mang toàn quyền giám sát mọi sinh hoạt, tranh cãi rằng anh ta “ko quản lý và vận hành Alameda” và “anh ta ko xác định quy mô vùng vị trí của mình”. 

Vấn đề này đã cho chúng ta thấy rằng Bankman-Fried đang ném Ellison, bạn nữ cũ của anh ta, vào gầm xe buýt. Ellison vừa mới ko tweet Tính từ lúc ngày 9 tháng 11 , với việc yên ổn lặng của đài phát thanh Tính từ lúc vụ vỡ nợ.

Trước đó, cô này đã tweet vào trong ngày 6 tháng 11 dành cho Tổng giám đốc Binance Zhao, nỗ lực tìm những mã tin tức FTT đang vỡ vạc – mã tin tức nguồn mang tính liquidity thấp của sàn giao dịch FTX đang chống đỡ một hướng dẫn giả tạo toàn bộ phận hệ sinh thái xanh – từ Zhao với giá trị 22 USD từng CP (phiên bản thân Zhao cũng vậy phải đối mặt với cáo buộc hình sự tương quan tới một trường hợp riêng không liên quan gì đến nhau).

Thời kì sẽ vấn đáp những gì xẩy ra với Ellison, nhưng nhường như ko thể tin rằng cả Bankman-Fried và Ellison luôn ko xác định một trong các việc gì đang xẩy ra tại cả nhị doanh nghiệp của mình, với quy mô hư hư là 8 tỷ USD. Vấn đề này và thực tiễn là, gamer xác định đấy, họ luôn là Chief Executive Officer của những doanh nghiệp tương ứng.

Vẫn còn Sam Trabucco thì sao?

Tiếp sau đó là trường hợp của Sam Trabucco.

Trabucco là cựu đồng tổng giám đốc của Alameda, và với Ellison. Thời kì của anh đó, tôi nên nói thế nào đó, thực thú vị. Ông tuyên bố nghỉ ngơi hưu gần đầy ba tháng trước lúc ngôi nhà bài vỡ vạc, lúc Ellison trở thành Chief Executive Officer duy nhất.

Trong một dòng sản phẩm tweet nổi tiếng, anh này đã trích kéo việc up giờ thao tác làm việc và thay thế đổi những ưu tiên so với việc từ nhiệm.

“Tôi vừa mới đạt tới một điểm trong thế cuộc mình lúc tôi muốn những thứ không giống. Những thứ không giống là gì? Tôi ko thực sự vững Chắn chắn, xác thực. Sắp đó tôi thực sự niềm hạnh phúc, để nhiều thời kì để đi phượt, thăm bạn hữu và mái ấm gia đình, thao tác làm việc dành cho ‘phiên bản thân’ và những thứ tương tự động. Ngoài ra tôi vừa mới tìm một chiếc thuyền, vấn đề này thực tuyệt ”.

Tôi ko Chắn chắn vì sao Trabucco ko bị giám sát. Vòng xoáy dead chóc của LUNA vào tháng 5 được nghĩ là yếu tố gây ra thật nhiều tổn thất dành cho Alameda, kéo tới việc trộn lẫn tiền vàng từ FTX. Ba tháng sau sự vỡ vạc này, vào tháng 8, Trabucco vừa mới từ nhiệm. Với tư hướng dẫn là Tổng giám đốc, anh đó hẳn vừa mới xác định một trong các việc gì đang xẩy ra, nhưng phần to vẫn thoát khỏi sự giám sát.

Anh này cũng vừa mới yên ổn lặng Tính từ lúc lúc vỡ nợ, dòng sản phẩm tweet ở đầu cuối của anh đó từ thời điểm ngày 8 tháng 11 với mong muốn “con phố phía trước tươi sáng hơn”.

 

Anh ta cũng khá được tiết lộ là vừa mới tìm nhị bds trị giá trị 8,7 triệu đô la Mỹ Mỹ thông qua tiền vàng mặt vào năm ngoái. Đấy là phần bổ sung cập nhật dành cho việc tìm du thuyền được nói tại trên, mà anh này được dành cho là vừa mới thuê một người thao tác làm việc tự tại trên Fiverr để xây dừng logo dành cho (rõ ràng anh đó đặt tên dành cho nó là “Soak my Deck” ).  

Vì vậy, nhân loại hãy nhớ là rằng anh đó là nhân vật mấu chốt trong toàn bộ những vấn đề này.

tâm lý ở đầu cuối

Với thể sẽ mang nhiều uẩn khúc hơn trong mẩu chuyện, nhưng thời buổi này một trong các ba tổng giám đốc tiên phong hàng đầu vừa mới bắt giữ, tôi tò mò muốn xác định vấn đề gì sẽ xẩy ra với nhị người còn sót lại.

Test bộ máy của Bankman-Fried mang thể sẽ ko khởi đầu trong thuở nào kì lâu và toàn bộ phận vấn đề sẽ ko được xử lý trong nhiều năm. So với nhị người còn sót lại, toàn bộ những cược vừa mới tắt, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ ko sớm nhận được tiếng gõ cửa.

Thực là 1 trong mớ hỗn độn và là 1 trong mẩu chuyện buồn dành cho toàn ngành.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.