Bản tin ngày 6 tháng 3: Con đường tiếp theo của Bitcoin sau đợt điều chỉnh cuối tuần - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bản tin ngày 6 tháng 3: Con đường tiếp theo của Bitcoin sau đợt điều chỉnh cuối tuần

Thời gian đọc: 4 phút đọc

Động thái giá của Bitcoin đang là chủ đề vô cùng nóng bỏng ở giữa cộng đồng những nhà đầu tư và giao dịch khi mà khối lượng giao dịch hồi cuối tuần chỉ dừng ở mức vẻn vẹn hơn 10 tỷ USD. Thị trường hiện đang thể hiện ra những tín hiệu xen lẫn khi những chỉ báo không có sự đồng nhất về xu hướng.

Những nhà đầu tư thông thái đang để mắt kỹ lưỡng đến thị trường dựa trên những nhân tố chính như báo cáo dữ liệu kinh tế vĩ mô, vấn đề pháp lý và sự mở rộng phát triển của ngành tiền mã hóa. Tất cả những nhân tố trên đều đủ sức nặng để tác động trực tiếp lên đường giá Bitcoin trong những ngày tới.

Tin chính trong ngày

Giới lãnh đạo Coinbase đề xuất những tổ chức quan tâm đến Altcoin

Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển của Coinbase, David Dương, đã khẳng định trong một buổi phát sóng trực tiếp với chuyên gia phân tích tiền mã hóa Scott Melker rằng những tổ chức đầu tư đang bày tỏ nhiều sự quan tâm hơn đến những loại tiền mã hóa khác ngoài Bitcoin và Ethereum.

David cũng nhấn mạnh rằng gần như một nửa số vốn từ các tổ chức đầu tư chảy trực tiếp vào sàn giao dịch này là đầu tư vào những đồng tiền mã hóa khác ngoài Bitcoin và Ethereum. David cũng đề cập đến tình trạng hiện tại của thị trường đang tỏ ra mơ hồ bởi những lý do vĩ mô và chu kỳ.

Hiện trạng về việc những tổ chức đầu tư đang gia tăng sự quan tâm đến Altcoins gợi mở ra cơ hội cho thị trường tiền mã hóa trở nên đa dạng trong tương lai. Điều này có thể là một tác động tích cực đến tổng quan thị trường cũng như sự gia tăng nhu cầu đối với Altcoins.

Phân tích Bitcoin

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch đi ngang ở mức $22,380 USD, giảm 0.50% trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch của Bitcoin trong 24 giờ qua đạt 12.8 tỷ USD và tổng vốn hóa đạt mức 431 tỷ USD

Dựa trên phân tích kỹ thuật, Bitcoin có khả năng phá vỡ mô hình tam giác đối xứng ở mức giá $23,250 USD. Nếu điều này xảy ra, Bitcoin có thể phá thủng mô hình và giảm xuống vùng hỗ trợ tại $22,046 USD. Nếu xu thế tỏ ra mạnh mẽ hơn dự kiến, mức hỗ trợ mạnh tiếp theo sẽ ở $21,450 USD.

Biểu đồ phân tích kỹ thuật Bitcoin – Nguồn: Tradingview

Thêm vào đó, sự xuất hiện của nến giảm nhấn chìm báo hiệu rằng một thị trường gấu đang áp đảo tâm lý nhà đầu tư trên thị trường. Tuy nhiên, nếu nến có thể đóng ở trên mức giá $22,000 USD, có thể Bitcoin sẽ phục hồi ngắn hạn về mức $22,800 USD hoặc thậm chí $23,750 USD.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
– Bài viết này không chứa lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro và độc giả nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.
– Các nội dung có tag Sponsored – Được tài trợ – Quảng cáo thì 100% nội dung do nhà tài trợ cung cấp. Hãy kiểm chứng lại thông tin và tự chịu trách nhiệm với mọi hành động của mình.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.