Bản cập nhật quan trọng khiến Chainlink tăng giá - liệu có phải sự đột phá? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Bản cập nhật quan trọng khiến Chainlink tăng giá – liệu có phải sự đột phá?

Thời gian đọc: 4 phút đọc
  • Chainlink vừa mới up 14% trong tuần

  • Nhóm Chainlink vừa mới mang ra một phiên bản update tương quan tới tính năng đặt cược sắp tới đây của nó

  • Mã tin tức nguồn đương đầu với điểm kháng cự tại điểm 8 đô la Mỹ Mỹ

Tháng 12 khởi đầu tích cực so với mã tin tức nguồn của Chainlink (LINK/USD). Tiền vàng mã hóa vừa mới up thêm 2,45% trong thời gian ngày, nâng điểm up mặt hàng tuần lên 14%. Ngưỡng up được xúc tiến vì phiên bản update tích cực của Chainlink vào trong ngày 1 tháng 12.

Theo tin tức, Chainlink Staking v0.1 sẽ trình làng trên trực tuyến chính Ethereum vào trong ngày 6 tháng 12. Đó là một bước tăng trưởng quan yếu vì staking vừa mới được chào mời như một yếu tố thay đổi đổi game show trong Chainlink 2.0 Economics. Tính năng đặt cược tối thiểu vừa mới được mong đợi vào tháng 12 này. Tuy vậy, Chainlink vừa mới tiến hành một phiên bản update tương quan tới thời kì kiềm hãm. Thay thế vì thời kì kiềm hãm 12-24 tháng, nhóm vừa mới xử lý trong 9-12 tháng thấp hơn. Vì sao này lại quan yếu?

Kiềm hãm là rất quan yếu so với một nhà ra mắt đặt cược. Đó là cơ chế chính để duy trì vật liệu quý và hiếm thế chấp ngân hàng ổn định dành cho trực tuyến blockchain. Tuy vậy, việc kiềm hãm kéo dãn dài sở hữu thể thu hút phản ứng kinh hoàng từ người tiêu tiêu dùng ko thể rút vật liệu quý và hiếm của mình. Bạn dạng update tiên tiến nhất rất quan yếu so với người tiêu tiêu dùng Chainlink muốn tìm phần thưởng bằng phương pháp đặt cược mã tin tức của mình trên nền tảng.

Chainlink tái thiết trở lại $8 trước lúc trình làng đặt cược

Biểu đồ LINK/USD theo TradingView

LINK vừa mới khởi đầu tái thiết dọc theo đường trend up dần thời gian ngắn trên triển vọng biểu đồ hằng ngày. Tại điểm 7,6 đô la Mỹ Mỹ, LINK thương lượng thấp hơn một tí so với resistance quan yếu tại điểm 8 đô la Mỹ Mỹ.

LINK vừa mới dịch chuyển trên MA 20 ngày và 50 ngày. Khu vực giữa $6 và $8 sở hữu những đường trung bình động đi ngang, đã cho thấy đấy là khu vực mà người tìm và người bán khớp với nhau. Tuy vậy, người tìm đang nắm quyền trấn áp trong thời gian ngắn, thể hiện qua sự tái thiết trên phường trung bình động. Chỉ số RSI đã và đang dịch chuyển lên trên vùng trung lập, thích phù hợp với sức mạnh mẽ của người tìm.

Mang thể up thêm sử dụng giàu?

Resistance 8 đô la Mỹ Mỹ sẽ vẫn rất quan yếu so với những người dân tìm LINK. Một đột phá sẽ xây dựng ra sự tái thiết không chỉ có vậy. Triển vọng của tính năng đặt cược sắp tới đây trên Chainlink sẽ rất quan yếu so với một đột phá tiềm năng.

Mặt không giống, đợt up giá trị thời gian ngắn sở hữu thể bị ngừng ngắn nếu phe gấu trấn áp giá trị LINK tại điểm 8 đô la Mỹ Mỹ. Điều này sẽ buộc phải kiểm soát và điều chỉnh những đường trung bình động hoặc điểm tương hỗ $6.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.