Axelar và Polygon và cú bắt tay để cung cấp Trao đổi chéo cho Polygon Supernet - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Axelar và Polygon và cú bắt tay để cung cấp Trao đổi chéo cho Polygon Supernet

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Mục tiêu của sự việc hợp tác là xây dựng tài năng hỗ trợ những nhà tăng trưởng trên Ethereum tiếp cận được với những chuỗi đang rất được tích hợp trên Axelar.
Axelar và Polygon hợp tác để ra mắt Trao đổi chéo cánh đối với Polygon Supernet

Nền tảng chuỗi chéo cánh Axelar đang tuyên bố hợp tác với Polygon để ra mắt tin tức liên lạc chuỗi chéo cánh bảo mật đối với Polygon Supernet. Doanh nghiệp cho thấy thêm quan hệ đối tác chiến lược của Axelar với Polygon sẽ nhận vai trò là cơ sở vật chất vật chất hạ tầng đối với một trực tuyến mạng internet mang trong mình thể tương tác của những blockchain Máy ma Ethereum (EVM) chuyên được sự dụng được ra mắt vì Polygon Edge.

Phát biểu với Cointelegraph, Sergey Gorbunov, Tổng giám đốc và đồng sáng lập Axelar, san sớt rằng quan hệ hợp tác này rất quan yếu so với hệ sinh thái xanh Web3 vì ngành công nghiệp này nên tăng thêm quy mô từ mặt hàng nghìn nhà tăng trưởng lên mặt hàng triệu người . Theo Gorbunov:

“Những chuỗi nói riêng đối với phần mềm là cơ sở vật chất vật chất hạ tầng quan yếu đối với bước đó, nhưng chúng giả ra những thử thách to nếu ko mang trong mình tài năng tương tác. Axelar và Polygon Supernets đang được chấp nhận những nhà tăng trưởng xây dựng trên những chuỗi hỗ trợ thuận tiện đạt được tiềm năng của mình, ko mang trong mình khó khăn so với tính liquidity hoặc sự gia nhập của người áp dụng. “

Để vấn đáp về quan hệ đối tác chiến lược giữa Axelar và Polygon sẽ thúc đẩy tích cực tới hệ sinh thái xanh Web3 thế nào , Gorbunov cho thấy thêm, “Những nhà tăng trưởng hệ sinh thái xanh Ethereum giờ đó sẽ mang trong mình quyền truy vấn vào những công năng và người áp dụng trên hàng trăm chuỗi liên kết mà Axelar đang tích hợp. Vấn đề đó mang trong mình tức là những nhà tăng trưởng mang trong mình thể tự tại sáng tác và xây dựng những DApp mang trong mình thể thu hút mặt hàng trăm triệu người áp dụng ”.

Theo Gorbunov, quan hệ đối tác chiến lược với Polygon là thời cơ để san sớt tầm trông về tương lai chuỗi chéo cánh với và đồng những người dân xây dựng ngày càng up trên Polygon Supernet và tương hỗ những phần mềm và blockchain sẽ tiến hành xây dựng trên đó. Ông nói thêm rằng người áp dụng Polygon sẽ tiến hành lợi lợi từ sự hợp tác này vì “họ sẽ mang trong mình thể liên kết bảo mật với những công năng, nội dung và trực tuyến người áp dụng, trên ngẫu nhiên đâu trên Web3”.

Gorbunov nói với Cointelegraph rằng, ngoài ra nhà tăng trưởng, những người dân hưởng lợi to nhất từ ​​quan hệ hợp tác này sẽ là những người dân áp dụng new “những người dân mang trong mình thể tham gia vào những DApp đó bằng phương pháp mang trong mình mã tin tức, ví và tính danh Web3 hiện mang trong mình của mình – mà ko nên phải liên kết hoặc hoán đổi qua những giao diện riêng lẻ”.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.