Aptos (APT) giảm 50% trong ngày đầu niêm yết - tại sao và có ý nghĩa gì? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Aptos (APT) giảm 50% trong ngày đầu niêm yết – tại sao và có ý nghĩa gì?

Thời gian đọc: 5 phút đọc
Những sàn trao đổi to, gồm có Coinbase, Binance và FTX (toàn bộ đều luôn là người mua Aptos), đang nhanh gọn phát hành APT mã thông tin. Tuy nhiên hoạch định new chỉ tuyên bố tokenomics vài giờ trước lúc APT mã thông tin được phát hành nhưng vấn đề đó nhường như ko gây lo ngại với những người mua vung tiền vào hoạch định.
Aptos (APT) down 50% trong thời gian ngày đầu phát hành – vì sao và với ý nghĩa gì?

Chỉ trước vài giờ lúc APT mã thông tin được phát hành trên những sàn, hoạch định đang tin tức về một đợt Aptos airdrop cho tất cả những người tiêu tiêu dùng. Thay thế vào đó, những người dân tham gia sớm sẽ nhận được hơn 20,000,000 APT. Đấy là một bước tiến tốt, với việc hưng phấn của và đồng được đưa lên đỉnh điểm. Nhiều người tin rằng giá trị APT mã thông tin sẽ tiến hành đưa lên một ngưỡng tăng cao ngất ngưởng.

Đúng thời khắc phát hành, APT đang vọt lên tận mốc 100 USD trên cặp APT/USDT của Binance, trong những khi những cặp không giống của Binance và trên những sàn không giống đều luôn lập đỉnh trên 16-17 USD. Tuy vậy, chỉ với sau 1 giờ được phát hành trên Coin Gecko, Đồng mã thông báo này down 30%, về ngưỡng 9 USD. Tiếp sau đó thuở nào kì ngắn, Aptos down xuống vẫn 7.37 USD, tức là sắp 50% so với giá trị ban sơ. Theo Dự kiến ban sơ của những nhà tìm hiểu giá trị cả, giá trị APT mã thông tin đang down sắp 50% xuống vẫn 7.3 USD vào thời khắc viết bài. Đó với thể là một trong những đợt ưu đãi được gây ra lúc những VC và người mua tư nhân “xả sản phẩm”.

Khoảng tầm 1:30 chiều theo giờ Thái Tỉnh Bình Dương, ngành Discord của Aptos đã trở nên vô hiệu hóa. Người tiêu tiêu dùng ko thể chuyện trò hoặc đặt ngẫu nhiên vướng mắc nào. Với vấn đề gì đó ko ổn với nền tảng. Aptos cho thấy trao đổi từng giây (TPS) của mình đạt 130,000. Tuy vậy, một vài nhà tăng trưởng văn bản báo cáo rằng vận tốc online vẫn không đạt tới số lượng này và thậm chí còn vẫn ko thông qua với online Bitcoin.

Trước đó, Aptos đang phấn đấu trình diễn những yếu tố tương quan tới việc triển khai trở ngại của tôi. Nhà sáng lập Mo Shaikh đang dành một phần trong thời gian ngày thứ Ba để mang ra những ý kiến bảo vệ những tokenomics gây tranh cãi của online toàn cục và những cáo buộc về vận tốc xử lý của nó từ những nhà phê bình tiền vàng mã hóa trên Twitter.

Tuy vậy, sự nhầm lẫn vẫn tiếp tục ra mắt vào đầu giờ trao đổi lúc mối bất hòa của Aptos gia up tới ngưỡng một người kiểm duyệt của Aptos đang tắt ngành lần thứ nhì trong tuần này.

Theo tìm hiểu từ X-explore và WuBlockchain về Power nguồn tiền vàng tài những APT trên Binance, những nhà tìm hiểu nhận biết 65% số tiền vàng được trình lên Binance đến từ những liên lạc ví đáng ngờ (được gán nhãn là tiêu tiêu dùng với những cuộc tiến công mạo nhận – sybil attack). Những ví này đang tích lũy tổng và hơn 6.3 triệu APT mã thông tin. Vấn đề này đang tạo ra sức ép bán sử dụng với giá trị sụt down mạnh. Kết phù hợp với Dự kiến ban sơ, ko khó để thấy hoạch định ko thể giữ giá tốt với ATP software.

Về cơ bạn dạng, Aptos đang gặp cả yếu tố về phương thức vận hành (Ko phòng bị tiến công mạo nhận, ko ước tính được quá đủ những phương pháp thăng thông qua lúc xuất bản một lượng to mã thông tin…) và kỹ thuật trước lúc quét lại niềm tin của và đồng và kéo dắt mã thông tin ATP software lên ngưỡng tăng cao new.

Sau đợt airdrop, vẫn hãy đợi để xem Aptos sẽ với những hành động tiếp theo thế nào để tăng diện tích hệ sinh thái xanh và tăng trưởng.

Tuy nhiên vậy, sự kiện airdrop Aptos đã và đang sử dụng “sống dậy” trào lưu airdrop và retroactive những hoạch định tiền vàng mã hóa trong mỗi tháng cuối của năm 2022, với nhiều hoạch định tiềm năng trong thời kì tới như Sui (SUI), Arbitrum (ARBI), zkSync (ZKS), StarkWare, LayerZero, Blur (BLUR), Sudoswap (SUDO)…

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.