Aptos Airdrop 20 triệu APT cho người thử nghiệm testnet sớm - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Aptos Airdrop 20 triệu APT cho người thử nghiệm testnet sớm

Thời gian đọc: 3 phút đọc
Aptos tiến hành airdrop hơn 20 triệu mã thông tin APT với khoảng tầm hơn 110 nghìn người ủng hộ sớm hoạch định trước thềm những sàn bắt tay phát hành APT mã thông tin.

 

Aptos blockchain đang đầu tiên với tung ra mainnet và trình làng APT mã thông tin. Tiếp sau đó ko nhiều ngày, tiếp tục trình làng mô phỏng tokenomics xoay quanh APT mã thông tin được áp dụng trong online toàn thể. Nhiều sàn bắt tay to gồm có cả Binance, FTX hoặc OKX… nhất tề tin tức sẽ tương hỗ bắt tay APT mã thông tin trải qua thể loại spot vào trong ngày 19 tháng 10 năm 2022.

Đang sở hữu phản ứng kinh hoàng từ những người mua, bởi vì Aptos ko hề nhắc tới Note hoặc tin tức nào về phương thức và thời khắc unlock mã thông tin, song song, không giống với thông lệ, ko hề sở hữu một phần mềm AirDrop hoặc presale nào được tổ chức.

Tuy vậy, ngay trước lúc được phát hành trên những sàn bắt tay to, Aptos Foundation bất thần tin tức sẽ airdrop hơn 20 triệu APT mã thông tin với những người dân tham gia sớm vào giao thức. Mục tiêu sẽ nhận được ATPSoftware là những người dân tiêu sử dụng đang hoàn thành xong đơn ĐK với Aptos Incentivized Testnet hoặc đúc APTOS: ZERO testnet Non-fungible đồng token (người tiêu sử dụng ban sơ đang xây dựng Non-fungible đồng token quá đủ ĐK, ko phải chủ sở hữu thời điểm hiện tại). Theo như tin tức của hoạch định, sở hữu thể sơ bộ phận tính toán từng tư nhân sẽ nhận được khoảng tầm 150 ATPSoftware.

20 triệu APT giật khoảng tầm 2% tổng nguồn cung cấp ban sơ là 1 trong tỷ APT, sở hữu trị giá trị lên tới  200-260 triệu USD, tùy thuộc vào trị giá trị của đồng coin vào thời khắc airdrop.

Aptos Foundation cho biết thêm đấy là đợt airdrop đầu tiên duy nhất trên thời khắc thời điểm hiện tại, người tiêu sử dụng chỉ sở hữu thể nhận airdrop APT trải qua trang với đồng Aptos đầu tiên, đi kèm theo với mail send từ tổ chức.

Hành động này ra mắt trong toàn cảnh Aptos đang vấp phải vòng xoáy tranh luận từ với đồng lúc nó ko đạt được như kỳ vọng.

Một thông tin tài khoản Twitter tên Paradigm Engineer #420 cho biết thêm rằng Aptos thời điểm hiện tại chỉ sở hữu thể xử lý 4 bắt tay/giây (không đảm bảo hơn hết Bitcoin), dù trước đó hứa hứa số lượng lên tới 100.000 TPS và hồ hết những bắt tay này đều luôn là hoạt động và sinh hoạt trên online toàn thể từ những validator (tiếp xúc, tạo checkpoint, update metadata).

Thậm chí còn vẫn sở hữu nhiều tư nhân nhận định rằng về thực tế Aptos cũng chưa thể thực sự sở hữu gì không giống so với những hoạch định đang rất được triển khai trên toàn giá trị, tại vậy về từ thời kì lâu, Aptos ko xứng danh để thêm tiền để phát triển. Tuy vậy với những người dân nào chịu đựng đùa theo trend của toàn giá trị thì sở hữu thể đợi ATPSoftware coin list sàn và tấn công sóng.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.