ApeCoin, MANA đi ngược với xu thế toàn thị trường crypto - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

ApeCoin, MANA đi ngược với xu thế toàn thị trường crypto

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Trong khi thật nhiều tài nguyên tiền ảo mã hóa không giống đang thông báo ngưỡng leo thang nhị chữ số trong vài ngày qua, những mã tin tức metaverse ko mang với ngưỡng độ củng cố.
ApeCoin, MANA đi trái lại trend giá trị cả

Theo CoinMarketcap , trong số những mã tin tức metaverse tiên phong hàng đầu, ApeCoin [APE] mang ngưỡng up nhiều nhất trong bảy ngày qua, với ngưỡng up 10% về giá trị của nó. Tiếp theo là Decentraland [MANA] , tận mắt chứng kiến ​​ngưỡng up 4% về giá trị trong với thời kỳ. 

 

Biểu Đồ ko được xinh so với người sở hữu APE

Vào thời khắc viết bài, APE đang trao tay tại ngưỡng 4,65 USD. Giá trị của nó đang trượt xuống 6% trong 24 giờ qua và lượng giao dịch tậu bán của nó cũng trượt xuống 7%. Tương quan tới việc bán APE trong với thời kỳ, tài liệu từ Coinglass đã cho thấy rằng mã tin tức APE trị giá trị 729.268 USD đang bán khỏi toàn giá tiền mã hoá.

Trên biểu đồ hằng ngày, sức ép tìm nhịn nhường như đang trượt xuống giảm so với mã tin tức metaverse tiên phong hàng đầu. Chỉ số Sức khỏe Tương đối (RSI) của nó được xác định dưới điểm trung lập 50 tại 46.

Xa đường TT trong một trend trượt xuống, đường động (màu sắc xanh lá cây) của Tiền tệ Chaikin (CMF) của APE là -0,16 tại thời khắc viết bài. Vấn đề này đã cho thấy sức ép tìm đang trượt xuống nghiêm trọng và việc phân tách mã tin tức là trật tự trong thời gian ngày.

Xác nhận rằng phía bán mang quyền trấn áp giá trị cả vào thời khắc viết bài, đường 20 EMA (màu sắc xanh) nằm dưới đường 50 EMA (màu sắc vàng), mô tả ngưỡng độ nghiêm trọng của phe gấu đang ra mắt.

Power nguồn: Tradingview

 

MANA ko khả quan hơn

Nhận định về những chỉ số chính này cũng đã cho thấy MANA đang tiếp cận vị thế bán quá ngưỡng tại thời khắc tập san và phân tách tiền ảo xu up lên. Theo nội dung bài viết này, RSI của nó là 42, trong những khi MFI của nó được chốt tại -0,06.

So với việc người nào mang quyền trấn áp giá trị cả, chỉ số Vận động Triết lý (DMI) của MANA đã cho thấy người bán mang quyền trấn áp. Sức khỏe phía bán (red color) tại ngưỡng 21,26 nằm trên phía tìm (màu sắc xanh lá cây) tại ngưỡng 14,72. Mã tin tức này đang được thương lượng tại ngưỡng 0,6263 USD vào thời khắc viết bài.

Power nguồn: Tradingview

 

Về tỷ trọng Trị giá trị giá trị cả trên Trị giá trị thực tiễn (MVRV) cho tất cả nhị mã tin tức, theo tài liệu từ Santiment , MVRV của APE là 2,693%. Với ngưỡng up giá trị 10% trong tuần trước đó, nếu toàn bộ những người dân sở hữu bán số CP sở hữu tại ngưỡng giá trị thời điểm hiện tại, họ sẽ thấy lượng thêm vốn của tôi up lên. 

Mặt không giống, MANA đang thông báo tỷ trọng MVRV âm là -50,73% đã cho thấy một số trong những lượng đáng kể những người dân sở hữu nó bị thua quạt. 

Power nguồn: Santiment
Power nguồn: Santiment

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.