ApeCoin chạm ngưỡng kháng cự sau đợt tăng giá hàng tuần - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

ApeCoin chạm ngưỡng kháng cự sau đợt tăng giá hàng tuần

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • ApeCoin đang trả lại 18% trong một tuần.

  • Việc tung ra giá trị cả Non Fungible Mã thông báo và tính năng đặt cược dự kiến ​​sẽ xúc tiến mã tin tức.

  • Sự tái thiết tiếp theo sẽ tùy theo việc liệu một đột phá mang xẩy ra tại điểm 4,2 đô la Mỹ Mỹ hay là ko.

ApeCoin (APE/USD) đang up nhì số lượng trong vài ngày qua. Tính tới thời khắc tin xuất hiện, mã thông báo đang up 18% trong một tuần. APE hiện đang mất 0,78% trong thời gian ngày lúc va resistance quan yếu. Sự tung ra sắp đó của giá trị cả Non Fungible Mã thông báo đang xúc tiến gia up giá trị tiền vàng kế phía giao diện đặt cược dự kiến.

Đặt cược được cho phép người áp dụng kiềm hãm mã tin tức mã thông báo của mình vào trong 1 giao thức để tìm phần thưởng. Bằng phương pháp đặt cược, người áp dụng góp sức vào sự ổn định của hệ sinh thái xanh. Khởi đầu từ thời điểm ngày 05 tháng 12, tính năng đặt cược APE sẽ hoạt động và sinh hoạt và xây dựng đường với việc đặt cọc trước. Những người dân sở hữu APE sẽ khởi đầu tìm được phần thưởng vào trong ngày 12 tháng 12. Tuy vậy, tin tức được trả ra vào trong ngày 23 tháng 11 do Horizen Labs đang sử dụng dấy lên những lời hướng mũi nhọn về việc kiềm hãm người áp dụng tại một vài vùng vùng, gồm có cả Hoa Kỳ. Những lo ngại về quy định đang được trích kéo là nguyên nhân để ngăn ngừa chúng.

Tuy vậy, những người dân sắm mang thể tích lũy APE trước thời gian ngày quan yếu của tháng 12. Nếu yếu tố này trở thành yếu tố kích hoạt up giá trị, APE sẽ đột phá và vượt qua trend tải về kéo dãn. Vẫn tồn tại quá sớm để suy đoán, vì loài người đang thấy  tiền vàng dòng điện năng tử phản ứng trước những tăng trưởng to. Với ý tưởng, việc giám sát khía cạnh kỹ thuật của giao dịch APE sẽ hữu ích.

APE gặp resistance và đường trend tải về dần

Biểu đồ APE/USD của TradingView

Triển vọng kỹ thuật lâu dài là tải về so với APE. Giá trị của mã tin tức đang thanh tra rà soát resistance tại điểm 4,2 đô la Mỹ Mỹ và động lượng đang yếu đi một tẹo. Resistance thuộc diện và vùng với đường trend tải về lâu dài.

Chỉ xuất hiện MACD đang chuyển sang trend up và đã cho chúng ta biết động lượng đang rất được xây dựng với APE. Chỉ số RSI nằm trên điểm giữa, đã cho chúng ta biết người tìm vẫn nắm quyền trấn áp. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.