Altcoin sẽ phải chịu gánh nặng của một đợt điều chỉnh thị trường - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Altcoin sẽ phải chịu gánh nặng của một đợt điều chỉnh thị trường

Thời gian đọc: 3 phút đọc

Một nhà tư duy tiền ảo mã hóa được nhiều người giám sát đang lưu ý những nhà trao đổi rằng những altcoin sắp bị nockout rút lúc vật liệu quý và hiếm kỷ nguyên số hóa tiên phong hàng đầu Bitcoin (BTC) sắp tải về xuống dưới những điểm cứu giúp quan yếu.

Kevin Svenson nói với 101.000 người giám sát trên Twitter của tớ rằng trong khi Bitcoin và Ethereum đương đầu với rủi ro đáng tiếc giảm giá, thì các altcoin sẽ phải Chịu đựng trọng trách của một đợt kiểm soát và điều chỉnh toàn giá trị tiếp theo.

“Mang rủi ro đáng tiếc giảm giá dành cho Bitcoin.

Tôi ko phiền lòng về BTC hoặc ETH. Tôi sẽ sở hữu những thứ đó trong một ngữ cảnh trend tải về tiếp tục và chỉ tích lũy thêm.

Nhưng [altcoin] sẽ ảnh hưởng xóa sổ trong trend tải về. Tương tự bị tiêu diệt trọn vẹn. Hãy thận trọng.”

Kế hoạch gia bảo rằng BTC vừa mới ko đóng một cây nến mỗi ngày nào dưới điểm trung bình động thuần tuý (SMA) 600 ngày Tính từ lúc đầu xuân năm mới 2020, hiện nay đang nhận vai trò là vấn đề cứu giúp quan yếu, với giá trị nhảy thoát ra khỏi nó hơn chục lần trong hai năm qua tháng. Tới thời khắc thời điểm hiện tại, toàn bộ chỉ ngừng lại tại mẩu truyện Dự kiến. Nhất là trong tình hình toàn giá trị ngày đông khởi đầu ra mắt.

“BTC vừa mới ko đóng nến mỗi ngày dưới đường trung bình động thuần tuý 600 ngày Tính từ lúc sự cố COVID-19. Đường trung bình động thuần tuý 600 ngày là một cứu giúp chính dành cho phạm vi này Tính từ lúc vào giữa tháng Giêng.

39.250 USD Mỹ là nơi [đường trung bình động đơn giản] 600 ngày tại thời khắc thời điểm hiện tại.”

Svenson cũng Note rằng Bitcoin và SP 500 (SPX) với một điểm độ đối sánh tương quan tốt với chỉ số USD Mỹ Mỹ (DXY), chỉ số này gắn liền USD với rổ những loại tiền ảo tệ fiat không giống. Anh đấy chỉ ra rằng với việc DXY up lên, toàn giá trị kinh doanh thị trường chứng khoán với thể phải đương đầu với nhiều sức ép giảm giá hơn, vì đó với kỹ năng rình rập đe dọa nhả theo Bitcoin.

“Mang vẻ như SPX một lần tiếp nữa khởi đầu chuyển sang mối đối sánh tương quan nghịch hòn đảo với chỉ số USD Mỹ Mỹ. Trái ngược với tâm lý của hồ hết người khác, BTC và SPX vừa mới với một điểm độ đối sánh tương quan tích cực nào đó với [US dollar] Tính từ lúc đầu xuân năm mới 2021.”

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.