Tổng Quan Về NFT Marketplace và AirNFTs Trên Hệ Sinh Thái BNB Chain - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

Tổng Quan Về NFT Marketplace và AirNFTs Trên Hệ Sinh Thái BNB Chain

Thời gian đọc: 6 phút đọc

AirNFTs là một trong những xây dựng được xây dựng trên hệ sinh thái xanh BNB Chain, vậy xây dựng này với gì vượt bậc ?

AirNFTs là gì?

AirNFT là xây dựng thuộc nền tảng Non-fungible đồng token Giá cả được xây dựng trên hệ sinh thái xanh BNB Chain. Hoạch định triệu tập tăng trưởng triệu tập vào vào trải nghiệm  và  những tính năng adds on cho những người tiêu sử dụng như tạo, tìm và bán Non-fungible đồng token. AirNFT đầu tiên trình làng vào tháng tư/2021 và hiện đang trở thành một trong mỗi Non-fungible đồng token Giá cả giỏi nhất máy bộ. 

 

AirNFTs trên hệ sinh thái xanh BNB Chain

AirNFTs với gì vượt bậc ?

AirNFTs được thừa kế những tính năng riêng lẻ trên BNB Chain, không giống với những Non-fungible đồng token Giá cả của Ethereum, về phí thấp, vận tốc và security cũng khá được thẩm định cao hơn nữa so với những hệ sinh thái xanh không giống.

AirNFTs với giao diện thân thiện với những người tiêu sử dụng với hiệu suất nhanh và tiện lợi. Lúc người tiêu sử dụng lần trước tiên xây dựng AirNFT, họ sẽ nhận ra ngay được trải nghiệm thú vị, dễ dàng vận dụng hơn so với những nền tảng tương tự động.

 

Điểm vượt bậc của AirNFTs

Nhờ có ưu điểm của hệ sinh thái xanh BNB Chain đã hỗ trợ AirNFTs trở thành một trong mỗi Music Non-fungible đồng token Giá cả tốt nhất lúc này.

Trên website xây dựng AirNFTs, người tiêu sử dụng sẽ tìm thấy nhiều tin tức mà người ta phải, ví dụ như AirNFTs là gì và những tính năng mà nó ra mắt. Tại đó cũng giảng giải rõ phương pháp vận dụng AirNFTs từ những việc link ví tới khởi đầu tìm tiền ảo trên BNB Chain. 

Tại đó, người vận dụng với thể tạo, bán và tìm tiền ảo thông qua Non-fungible đồng token đồng đồng token và người sưu tập với thể tìm nhiều Non-fungible đồng token đồng đồng token không giống nhau theo nhu yếu của mình và bán chúng với giá trị cao hơn nữa.

Những tính năng vì AirNFTs :

 • AirNFTs ra mắt cho những người tiêu sử dụng một Non-fungible đồng token Giá cả với phí thấp hơn, vận tốc và security cao hơn nữa so với những chuỗi không giống.
 • Người tiêu sử dụng với thể tìm tiền ảo bằng phương pháp tham gia những ứng dụng farming vì AirNFTs doanh nghiệp và thể tìm kiếm được gia up giá trị tiền ảo thông qua tiền ảo phiên bản quyền.
 • AirNFTs với plan khởi hoạt động tính năng cross chain được chấp nhận người tiêu sử dụng từ những chuỗi không giống với thể vận dụng AirNFT mà ko gặp ngẫu nhiên sự cố nào.
 • Người tạo digital nội dung với thể vận dụng AirNFTs sử dụng nền tảng launchers . Với việc trợ trợ giúp của AirNFT, người tiêu sử dụng với thể với kỳ vọng cao hơn nữa về số số lượng dân cư tìm .

AirNFTs Mã thông tin (AIRT) là gì?

 

AIRT đồng đồng token 

AIRT là governance đồng đồng token của xây dựng, AIRT được xây dựng để trở thành một utility đồng đồng token trên nền tảng. Để với thể vận dụng những tính năng trên AirNFTs một phương pháp xuất sắc nhất, người vận dụng nên phải sẵn sàng sẵn dành cho mình một lượng AIRT, và sẽ càng quan yếu hơn so với những nội dung creator.

AIRT holder với thời cơ vận dụng những tính năng độc quyền :

 • Tìm tìm tiền ảo thụ động bằng phương pháp stake AIRT.
 • Triển khai giao dịch Non-fungible đồng token.
 • Tham gia bộ máy, rút thăm tham gia vào quy trình tăng trưởng của xây dựng.
 • Những vùng vị trí phân chia độc quyền trong launchpad trong tương lai trên nền tảng.
 • Tham gia vào những ứng dụng khai quật liquidity để tìm kiếm được nhiều phần thưởng không chỉ có thế.
 • Tìm phí giao dịch từ liquidity được ra mắt trên DEX.

Roadmap 

Hoạch định đang trình làng những tính năng, đồng đồng token. Plan trong năm 2021 đang hoàn thành xong. Hiện vẫn không với tin tức về những plan sẽ ra mắt trong năm 2022, BBG sẽ update lúc với tin tức tiên tiến nhất.

Tin tức yếu tố AirNFTs Mã thông tin

 

AIRT đồng đồng token Allocation

Key Metrics AIRT

Mã thông tin Name: AirNFTs Mã thông tin

Ticker: AIRT

nền tảng: BNB Chain

Mã thông tin Standard: BEP-20

Contract: 0x016cf83732f1468150d87dcc5bdf67730b3934d3

Mã thông tin Type: Utility

Total Supply: 1,000,000,000 AIRT

Circulating Supply: 112,040,000

AIRT Mã thông tin Allocation

Foundation: 25%

Public Sale: 20%

Team: 15%

Liquidity: 15%

Ecosystem Development: 15%

Giá cả Mining: 10%

AIRT Mã thông tin Sale

Hoạch định đang tiến hành ICO vào trong ngày 12/8/2021. Tin tức như sau:

Mã thông tin Sale Mã thông tin Price: 0.05 USD / AIRT

Mã thông tin Sale Allocation: 200,000,000 AIRT

AIRT Mã thông tin Release Schedule

Updating…

Tổng kết

AirNFTs là một trong những Non-fungible đồng token Giá cả trên hệ sinh thái xanh BNB Chain sẽ đạt được ý muốn những nhu yếu không giống nhau của người tiêu sử dụng tương quan tới Non-fungible đồng token.

Tại đó, người tiêu sử dụng với thể tạo, tìm, bán và tìm tiền ảo thông qua Non-fungible đồng token nhanh hơn và giá rẻ hơn. Người tiêu sử dụng với thể vận dụng AirNFT tiện lợi hơn với giao diện thân thiện.

Với những tính năng không giống nhau, AirNFTs với thể là một trong những phương pháp Non-fungible đồng token dành cho những collector, merchants hoặc nội dung creators trên toàn thị trường quốc tế.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.