Kỳ I: Người nào Sở Hữu Nhiều BTC Nhất? Một Góc Nhìn Toàn Diện Về Những Người Nắm Giữ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Kỳ I: Người nào Sở Hữu Nhiều BTC Nhất? Một Góc Nhìn Toàn Diện Về Những Người Nắm Giữ

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Tính từ lúc lúc trình làng từ thời điểm cách đó khoảng tầm 13 năm, bitcoin đang được phân tách rộng thoải mái tới sản phẩm triệu ví. Những ví Bitcoin này thuộc về của những tư nhân, doanh nghiệp đại chúng, những doanh nghiệp tư nhân và thậm chí còn cả cơ quan chỉ đạo của chính phủ. Trong số những người dân sở hữu này, một vài nổi trội nhờ có lượng bitcoin to mà người ta sở hữu. Trong kỳ này, người khác hãy với tư duy một vài tư nhân sở hữu nhiều BTC nhất trên toàn thế giới.
Người nào Sở Hữu Nhiều Bitcoin Nhất?

 

Người nào sở hữu nhiều Bitcoin nhất trên toàn thế giới?

Những người dân sở hữu bitcoin to với một,000 BTC trở lên được gọi là cá voi. Họ với thể là tư nhân, doanh nghiệp, người tìm doanh nghiệp và thậm chí còn là vương quốc. Sau đấy là list những doanh nghiệp và tư nhân sở hữu nhiều bitcoin nhất. 

 

Những Cá Nhân Sở Hữu Được Rõ được Tới Nhiều Nhất

Satoshi Nakamoto (~ 1.1 triệu BTC)

Satoshi Nakamoto ko chỉ là người sáng lập Bitcoin mà còn là một người khai quật trước không còn thêm những khối giao dịch vào chuỗi khối Bitcoin. Anh đấy đang khai quật khoảng tầm 22.000 khối từ thời điểm ngày 3 tháng một năm 2009, dành cho tới lúc anh đấy rời khỏi xây dựng vào năm 2011, thu được một,1 triệu BTC để đổi quét sự góp sức của tôi. Tính tới ngày 12 tháng 10 năm 2022, số tiền vàng này trị giá trị hơn 21 tỷ USD. Kho bitcoin của Satoshi được tàng trữ trên khoảng tầm 22.000 liên lạc. Những đồng xu tiền này chưa từng được vận dụng ngoại trừ một vài giao dịch trải nghiệm.

 

Cặp tuy vậy sinh Winklevoss (70,000 BTC)

Sau lúc xử lý tranh chấp với Mark Zuckerberg của Fb vào năm 2008 với giá trị 65 triệu USD, cặp tuy vậy sinh Cameron và Tyler Winklevoss đang tích lũy được thật nhiều vật liệu quý và hiếm đồng token. Họ được nghĩ là sở hữu 70,000 BTC và đang thêm vốn vào nhiều doanh nghiệp đồng token trải qua doanh nghiệp VC của mình, Winklevoss Capital. Cặp tuy vậy sinh này đã và đang thêm vốn vào những loại đồng token không giống ngoài bitcoin và xây dựng sàn giao dịch đồng token Gemini vào năm 2014. Họ đang thuộc diện list whale blockchain và đồng token năm 2022 của Forbes.

 

Tim Draper (hơn 29,000 BTC)

Người tìm mạo hiểm Tim Draper, được rõ được tới với những số thêm vốn ban sơ vào những doanh nghiệp như Skype và Tesla, lần trước không còn sắm bitcoin vào thời điểm năm 2012. Tiếp theo là giao dịch sắm 29,656 BTC với giá trị 18.7 triệu USD nhì năm tiếp sau đó trải qua một trận đấu giá trị bitcoin tịch thu từ những Thống đốc Hoa Kỳ. giá trị cả website đen nổi tiếng, Con phố tơ lụa. Draper với thể đang sắm nhiều BTC hơn trong trong thời hạn tiếp sau đó.

 

Michael Saylor (17,732 BTC)

Michael Saylor là một trong những người theo chủ nghĩa cao nhất hóa Bitcoin nổi tiếng. Các bạn sẽ thường thấy anh đấy xuất phiên bản những tweet up giá trị Bitcoin hoặc mang ra những title trải qua doanh nghiệp MicroStrategy của anh đấy, doanh nghiệp thường xuyên sắm bitcoin, trong cả trong mỗi giá trị cả gấu đồng token. Tuy vậy, trên một Note tư nhân, Saylor được nghĩ là sở hữu tối thiểu 17,732 bitcoin. Người kinh doanh người Mỹ đang tiết lộ số bitcoin tư nhân của tôi trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 11 năm 2021.

 

Những Cá Nhân Không giống

Nhiều tư nhân không giống sở hữu thật nhiều BTC nhưng ko công khai minh bạch con số. Tỉ dụ: tài liệu này từ River Financial đã cho thấy sáu tư nhân ko xác lập với trên 49,000 BTC đang sở hữu.

Power nguồn: River Financial

 

Xem tiếp phần II:Tại đây

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.