Aave tăng giá như thế nào sau khi phục hồi từ đáy 50 đô la? - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

Aave tăng giá như thế nào sau khi phục hồi từ đáy 50 đô la?

Thời gian đọc: 3 phút đọc
  • AAVE đang củng cố từ đáy $50

  • Tiền vàng mã hóa đã trở nên hạn chế sinh hoạt DeFi

  • AAVE nên vượt qua resistance $71 và nơi giao dịch trượt xuống dần

Giá trị Aave (AAVE/USD) va ngưỡng thấp nhất là 50 USD vào trong ngày 22 tháng 11. Điểm đó là ngưỡng cứu giúp quan yếu mà AAVE đang giao dịch vào tháng 6. Tiếp sau đó, AAVE khởi đầu đà up giá trị mạnh mẽ và uy lực, va mốc 115 USD vào tháng 8. Nếu lịch sử hào hùng tái diễn, người sắm AAVE mang thể xem xét một đợt up giá trị không giống mang thể kéo dãn trong thuở nào kì. Tuy vậy, nó ko thuần tuý tương tự động.

Tính từ lúc tháng 8, AAVE đang giảm giá. Tiền vàng mã hóa đang và đang xây dựng những ngưỡng thấp thấp hơn và ngưỡng tăng cao thấp hơn. Tuy nhiên mã thông báo đang củng cố mạnh mẽ và uy lực vào tháng 10, nhưng sự cố FTX đang sử dụng dành cho giá trị trượt xuống mạnh xuống đáy 50 USD. Tuy vậy, với việc AAVE giao dịch tại ngưỡng 62 USD vào thời khắc tin hiện lên, vấn đề này mang trong mình lại kỳ vọng rằng AAVE mang thể tiếp tục up mạnh. 

Gót chân Achilles của Aave là việc sụt trượt xuống trong sinh hoạt DeFi. Aave là một trong những hệ sinh thái xanh giải ngân cho vay phi triệu tập số 1. Nó được chấp nhận người tiêu tiêu dùng vay và giải ngân cho vay tài nguyên mã thông báo để nhận phần thưởng. Tuy vậy, sinh hoạt đang trượt xuống, với tổng trị giá trị bị kiềm hãm tại ngưỡng 3,76 tỷ USD vào thời khắc viết bài. Total Value Locked trượt xuống so với 5,4 tỷ USD một tháng trước đó. Nó cũng rất được so sánh mạnh mẽ và uy lực với Total Value Locked là 18,94 tỷ USD vào tháng 10 năm 2021. Vì đó, sự củng cố vững chắc của AAVE mang thể gắn liền ngay lập tức với việc gia up trong sinh hoạt DeFi và tiền trong game dòng điện tử.

AAVE giao dịch trên nơi trượt xuống dần trong toàn cảnh giá trị củng cố sắp đó

Biểu đồ AAVE/USD theo TradingView

Triển vọng kỹ thuật đã cho chúng ta biết AAVE mất tài năng up giá trị sắp resistance 71 USD. Đó là resistance trước mắt mà AAVE nên phải vượt qua để xem xét một trend up giá trị tiếp theo.

Nhưng kế phía resistance, AAVE giao dịch trong một nơi trượt xuống dần. Những người dân tậu mang thể chuyển sự quan tâm sang việc liệu mã thông báo mang vượt qua số lượng giới hạn trên của nơi trượt xuống dần hay là ko.

AAVE sẽ leo thang hơn?

AAVE vẫn không up giá trị tuy nhiên đang mang những đợt củng cố sắp đó. Tuy vậy, sự củng cố trên 50 USD sẽ thắp lại kỳ vọng  sắm AAVE. Để xem xét trend up giá trị, nên mang sự củng cố trên resistance 71 USD và nơi trượt xuống dần.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.