a16z - Andreessen Horowitz - sẽ không thay đổi ưu tiên đầu tư của mình với Crypto bất chấp các khoản lỗ trước mắt - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

a16z – Andreessen Horowitz – sẽ không thay đổi ưu tiên đầu tư của mình với Crypto bất chấp các khoản lỗ trước mắt

Thời gian đọc: 4 phút đọc
Những người dân thân thuộc với quỹ thêm tiền để phát triển riêng dành cho tiền xu mã hóa của a16z cho biết thêm nó vừa mới mất 40% trị giá trị trong nửa đầu năm mới, theo một văn bản báo cáo của WSJ.
a16z – Andreessen Horowitz – sẽ ko thay thế đổi ưu tiên thêm tiền để phát triển của tôi với Tiền mã hóa mặc kệ những số quạt trước mắt

Quỹ thêm tiền để phát triển mảng tiền xu mã hóa trước tiên của Andreessen Horowitz trình làng vào năm 2019 vừa mới mất 40% trị giá trị trong nửa đầu năm mới. Những Power giấu tên thân thuộc với quỹ đồng token của doanh nghiệp nói với The Wall Street Journal rằng a16z vừa mới rất vất vả để thuyết phục những người mua rằng họ ko đặt cược quá to vào đồng token.

Chris Dixon, người giỏi nhất đơn vị chức năng đồng token của a16z, nói với WSJ : “Yếu tố tôi xem ko phải là giá trị . “Tôi xem xét hoạt động và sinh hoạt của người kinh doanh và nhà tăng trưởng. Đó là chỉ số cốt lõi. ”

Hoạt động và sinh hoạt của doanh nghiệp vừa mới trở thành khan hiếm có trong ngày đông đồng token. Tin tức sắp đó từ hạng mục thêm tiền để phát triển đồng token của a16z gồm có Aptos Lớp 1 rất được mong đợi đang với một khởi đầu trở ngại và cựu Chief Executive Officer WeWork Adam Neumann’s Flowcarbon đang trì hoãn việc trình làng mã tin tức của nó .

Mặc kệ quá trình trở ngại, họ vừa mới đặt một vài cược. Sắp đó a16z vừa mới tham gia vào vòng tài trợ Series B trị giá trị 165 triệu đô la Mỹ Mỹ dành cho sàn trao đổi đồng token phi triệu tập Uniswap , với tài nguyên trị giá trị 4 tỷ đô la Mỹ Mỹ trên nền tảng của nó, theo Defi Llama .

Thực ko may, sự phối hợp của những yếu tố tài chính vĩ mô gây trở ngại dành cho giá trị cả đặc trưng mạnh mẽ và tự tin. Tổng vốn hóa giá trị cả đồng token vừa mới xê dịch khoảng chừng 1000,000,000,000 USD Tính từ lúc ngày hè. Nó vừa mới down 2/3, từ 3000,000,000,000 USD, so với đợt up giá trị vào tháng 10 năm 2021, theo CoinGecko .

Những doanh nghiệp trao đổi công khai minh bạch, như sàn trao đổi đồng token Coinbase (COIN) và doanh nghiệp software MicroStrategy (MSTR), vừa mới tận mắt chứng kiến ​​CP ưu đãi . Theo WSJ, một cú tấn công không giống so với a16z, doanh nghiệp vừa mới mất 2,9 tỷ đô la Mỹ Mỹ từ phần giá trị được nhận trong COIN.

Tuần trước đó, nhà ra mắt xe dòng điện năng Tesla cho biết thêm họ vừa mới bán giảm bớt phần to lượng Bitcoin sở hữu để bù đắp số quạt so với những tài nguyên kỷ nguyên số hóa trong hạng mục thêm tiền để phát triển của tôi.

Và chỉ trong tháng trước, giá trị cả lại sụt down lúc Viên Dự trữ Liên bang tuyên bố một đợt up lãi vay 75 điểm cơ phiên bản không giống để chống lại mức lạm phát up vọt. Đang với những Dự kiến rằng giá trị cả gấu với thể kéo dãn thêm 12-18 tháng nữa – ko người nào không giống đó là Tổng giám đốc Solana Anatoly Yakovenko, một doanh nghiệp không giống trong hạng mục thêm tiền để phát triển của a16z.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.