7 hội nghị Bitcoin bạn nên tham dự vào năm 2023 - ON Chains
 • Tiếng Việt
 • English

7 hội nghị Bitcoin bạn nên tham dự vào năm 2023

Thời gian đọc: 9 phút đọc
Bitcoin Is In For A Wild Ride In 2023: Here Are The Predictions
Hội nghị Bitcoin là một nơi tuyệt vời để thảo luận về Bitcoin và gặp gỡ với những người yêu thích Bitcoin của bạn. Đọc tiếp để khám phá ra những hội nghị Bitcoin phổ biến nhất mà bạn nên tham dự trong năm tới nhé.

 

Tại sao các hội nghị Bitcoin là quan trọng?

Khi ngành công nghiệp Bitcoin ngày càng phát triển và phát triển, những hội nghị riêng dành cho Bitcoin được tổ chức trên toàn thế giới cũng vậy. Những sự kiện này mang lại cơ hội tốt cho những người yêu Bitcoin và các nhà đầu tư trên thế giới để thảo luận về xu hướng phát triển mới trong công nghệ và chia sẻ ý tưởng.

Các hội nghị về Bitcoin đã trở nên thường xuyên trong vài năm gần đây, với rất đông người quan tâm và tham dự mỗi năm.

Nếu bạn đang muốn tham gia vào Bitcoin hoặc chỉ đơn thuần là muốn biết nhiều hơn về Bitcoin, thì việc tham dự một hội nghị về Bitcoin là điều cần thiết.

Hội nghị Bitcoin sắp tới

Dưới đây là danh sách những hội nghị Bitcoin hàng đầu mà bạn có thể tham dự trong mười hai tháng tới.

BTC23

Thời gian: 14-17 tháng 9 năm 2023.
Địa điểm: Quốc hội Innsbruck, Đức
Trang web: https://bconf.de/en/

BTC23 là một hội nghị kéo dài ba ngày dành riêng cho tất cả những gì liên quan đến Bitcoin. Đây là hội nghị Bitcoin bằng tiếng Đức lớn nhất sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2022. Từ những bài phát biểu quan trọng và các cuộc thảo luận đến các buổi gặp mặt và bữa tiệc hữu ích, BTC23 là một hội nghị đáng tham dự.

Mọi người đều được hoan nghênh, thể hiện sự quan tâm của bạn đối với vấn đề này. BTC23 hứa hẹn sẽ đem lại một cơ hội tuyệt vời để những người có liên quan hay quan tâm đến Bitcoin được gặp gỡ và bàn luận về tương lai của nó.

BTC Praha

Thời gian: Khoảng 8-10 tháng 6 năm 2023
Địa điểm: PVA Expo Praha
Trang web: https://www.btcprague.com/

BTC Praha sẽ là một trong các hội nghị Bitcoin lớn nhất ở Châu u, dự kiến tổ chức tại Praha, Cộng hoà Séc vào ngày 8-10 tháng 6 năm 2023.

BTC Prague sẽ tập hợp các bộ óc hàng đầu trong không gian Bitcoin để thảo luận về sự phát triển mới nhất trong ngành và khám phá tương lai của công nghệ biến đổi này. Hội nghị sẽ đề cập đến các chủ đề, bao gồm Bitcoin như một công cụ của tự do, việc Bitcoin là tiền tệ, tính mã nguồn mở của Bitcoin, Bitcoin trở thành một lực lượng kết nối ở châu u, v.v.

Bitcoin Prague tuyển chọn kỹ lưỡng một số nhân vật lớn từ các tổ chức có uy tín, những người xứng đáng với sứ mệnh quảng bá việc sử dụng Bitcoin.

Một số diễn giả đã được công nhận của sự kiện bao gồm:

Knut Svanholm (nhà giáo dục và tác giả sách về Bitcoin)
Roman Reher (Nhà sáng lập kênh Blocktrainer)
Giacomo Zucco (Doanh nhân và nhà tư vấn Bitcoin)
Stephan Livera (MC của Stephan Livera Show)

Với hơn 10.000 người tham gia ước tính, BTC Praha sẽ mang lại những cơ hội về phát triển mạng lưới và kinh doanh. Đây là một sự kiện nên tham gia với bất cứ ai quan tâm về Bitcoin.

Bitcoin Mining Conference

Thời gian: ngày 7/6/2023
Địa điểm: Praha, Cộng hoà Séc
Trang web: https://braiins.com/Bitcoin-mining-conference-2022

Một hội nghị Bitcoin khác được tổ chức tại thành phố Praha là Hội nghị thợ đào Bitcoin sẽ diễn ra tại nhà hát hiện đại có địa điểm ở trung tâm Phố cổ Praha.

Đây sẽ là một sự kiện nhỏ và đặc biệt đem lại cơ hội kết nối lớn cho những người được mời. Một số doanh nghiệp và cá nhân có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực khai thác mỏ sẽ tham dự. Vé tham dự hội nghị này sẽ chỉ được bán theo thư mời.

Hội nghị sẽ tập trung thảo luận những vấn đề lớn nhất của ngành và việc quảng cáo tiếp thị bị hạn chế. Khe nói không phải để bán. Chỉ những chuyên gia thực sự có cái gì đấy giá trị muốn trao đổi với những người tham dự khác mới được lựa chọn làm diễn giả. Nội dung chủ yếu là những vấn đề và các thông điệp rõ ràng về khai thác Bitcoin. Một số khách mời tham dự sẽ bao gồm:

 • Adam Back, đồng sáng lập Blockstream
 • Jan Capek, đồng sáng lập Braiins

Bitcoin Miami

Thời gian: 18-20 tháng 5 năm 2023
Địa điểm: Bãi biển Miami
Trang web: https://b.tc/conference/Bitcoin2023#about

Bitcoin Miami 2023 quy tụ các diễn giả, nhà tài trợ, công ty và những người yêu Bitcoin hàng đầu thế giới. Công ty mẹ của hội nghị là BTC.Inc, công ty có tuyên bố sứ mệnh có nội dung: “Đưa thế giới hướng tới quá trình siêu Bitcoin hoá”.

Tháng 5 năm 2023, hội nghị Bitcoin 2023 sẽ trở lại Bãi biển Miami. Như trường hợp của năm 2022, cuộc tập hợp những người yêu Bitcoin này sẽ bao gồm nội dung đào tạo, hội nghị và thảo luận kéo dài ba ngày — cùng với nhiều hoạt động khác.

Hội nghị Bitcoin 2023 sẽ có những bài phát biểu của các nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành, bao gồm:

 • Michael Saylor (Chủ tịch & Giám đốc điều hành tại MicroStrategy)
 • Fodé Diop (Người sáng lập Quỹ phát triển Bitcoin)
 • OBI Nwosu (Giám đốc điều hành tại Fedi)
 • Zoltan Pozsar (Giám đốc điều hành tại Credit Suisse)
 • Lyn Alden (Nhà phân tích tài chính)Các nhà tổ chức kỳ vọng đội ngũ diễn giả tại hội nghị Bitcoin 2023 sẽ bao gồm hàng trăm chuyên gia đẳng cấp thế giới đã và đang hỗ trợ tích cực cho hệ sinh thái Bitcoin.

Pacific Bitcoin

Thời gian: 2023 (Ngày giờ chính xác sẽ công bố sau)
Địa điểm: Hangar Barker, Santa Monica
Trang web: https://www.pacificBitcoin.com/#about

Pacific Bitcoin là hội nghị diễn ra hai ngày nhằm hội tụ các diễn giả, nhà tài trợ cũng như khách mời hàng đầu từ lĩnh vực tiền mã hóa. Diễn ra ở phíaTây nước Mỹ, đây là cơ hội cho mọi người tìm hiểu thêm về ngành tiền mã hóa đang bùng nổ.

Sự kiện do Swan Bitcoin chủ trì sẽ cung cấp một nền tảng kiến thức cho những người tham dự thảo luận và tìm hiểu thêm về lĩnh vực Bitcoin. Khi tham dự, mọi người sẽ học cách trở thành cá thể Bitcoiner thông minh và tự tin hơn.

Một số chuyên gia diễn giả Bitcoin nổi bật bao gồm:

 • Michael Saylor (COO và nhà sáng lập, MicroStrategy)
 • Yan Pritzker (CTO và đồng sáng lập của Swan Bitcoin)
 • Alex Epstein (Tác giả của Fossil Future)

Hội nghị BitBlockBoom Bitcoin

Thời gian: 24-27 tháng 8 năm 2023
Địa điểm: Austin, Texas
Trang web: https://bitblockboom.com/

BitBlockBoom! là một hội nghị dành cho tất cả mọi khía cạnh của Bitcoin. Từ phần lớn các cuộc thảo luận nội bộ về mật mã cho đến những cuộc nói chuyện trực tiếp với người sử dụng hàng ngày, hội nghị này có cái gì đó đặc biệt cho toàn bộ mọi người quan tâm đến Bitcoin. Những người tham gia bao gồm cả nhà phát triển cũng như doanh nhân, và một số người mới tham gia thị trường Bitcoin lần đầu tiên.

Một số diễn giả uy tín sẽ phát biểu tại sự kiện:

 • Parker Lewis (Đồng sáng lập, Unchained Capital)
 • Dhruv Bansal (Đồng sáng lập, Unchained Capital)
 • Jameson Lopp (Casa)
 • Charlene Fadirepo (Nhà chiến lược Bitcoin)

Hội nghị Bitcoin Atlanta

Thời gian: ngày 6 – 9 tháng 9 năm 2023
Ở đâu: Atlanta, GA
Trang web: https://2023.tabconf.com/

TABConf, thường được gọi là Hội nghị Bitcoin Atlanta, một sự kiện được tổ chức đặc biệt nhằm kết nối cộng đồng, tìm kiếm người dùng mới và hỗ trợ cho những nhà phát triển công nghệ chuỗi khối thế hệ trẻ và dày dạn kinh nghiệm.

Tại TABConf 2023, mọi người sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều người có chung chí hướng cũng như những doanh nhân đam mê công nghệ. Ngoài ra, TABConf cũng lên kế hoạch tổ chức các chương trình nghị sự đặc biệt với nhiều cuộc họp, hội thảo cùng các hoạt động cộng đồng, ví dụ như Builder Day, một chương trình dành riêng cho những nhà phát triển tham gia vào việc tài trợ cho những phiên bản mã nguồn mở của Bitcoin. Tại đây, bạn sẽ học cách tương tác với những nhà phát triển Bitcoin khác. Cơ hội này thực sự tuyệt vời đối với bất cứ ai đang hoạt động trong lĩnh vực Bitcoin. Ngoài ra còn có nhiều hội thảo Bitcoin dành cho nhà phát triển sẽ tổ chức song song tại sự kiện này

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.