5 cách NFT sẽ biến đổi ngành công nghiệp - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

5 cách NFT sẽ biến đổi ngành công nghiệp

Thời gian đọc: 8 phút đọc

Lãnh vực đồng đồng token nonfungible (Non-fungible đồng token) đang trải qua một sự gia up thông dụng trong năm rưỡi qua lúc những xây dựng như Bored Ape Yacht Club và CryptoPunks thu hút sự để ý của công chúng.

Tuy vậy ideal về việc thu về một ngày lương sáu số lượng với tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỷ nguyên số hóa trend tiên tiến nhất đang là một trong yếu tố chính thu hút sự để ý của người khác trong lãnh vực này, nhưng sự thực là ngành công nghiệp tiền xu mã hóa new chỉ sơ bộ phận về tài năng của kỹ thuật Non-fungible đồng token.

Dưới đó là tóm tắt về một số trong những số lượng giới hạn tiếp theo trong sự tăng trưởng của kỹ thuật Non-fungible đồng token mang tiềm năng xây dựng những thay thế đổi đáng kể trong toàn cầu mỗi ngày.

 

Hồ sơ y tế và sách vở tùy thuộc thân

Hồ sơ y tế và sách vở tùy thuộc thân là những tin tức quan yếu rất dễ dàng thất lạc và khó thay thế thế, trong cả trong thời kì kỷ nguyên số hóa. Đấy là một lãnh vực mà kỹ thuật Non-fungible đồng token mang thể ra mắt một trường hợp vận dụng thực tiễn trên phạm vi rộng mà hồ hết những tư nhân trong xã hội luôn mang thể hưởng lợi.

Thay thế vì giao nó với những doanh nghiệp y tế to để ghi lại, vận hành và giám sát hồ sơ y tế của một tư nhân, một sổ mẫu Non-fungible đồng token duy nhất được chỉ định cho từng người mang thể tàng trữ toàn bộ tin tức y tế trong những lúc vẫn duy trì tính security và riêng tư.

Vấn đề này cũng tiếp tục được chấp nhận một người trấn áp tin tức nào được san sẻ với nhà ra mắt nhà sản xuất y tế lúc tìm hướng dẫn yếu tố trị trong những lúc vẫn giữ kín đáo tài liệu tư nhân tối thiểu tương quan hơn.

NFT đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các startup Hàn Quốc - Nhịp sống  kinh tế Việt Nam & Thế giới

 

Với thể một ngày nào đó quy trình này sẽ khởi đầu lúc trẻ new sinh với việc cấp giấy chứng sinh Non-fungible đồng token với trẻ sơ sinh do nhà ra mắt nhà sản xuất chăm sóc tình trạng đơn vị hoặc cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ. Đó cũng mang thể là bước khởi đầu của việc tiến hành một phiên bản ghi nhận dạng kỷ nguyên số hóa mang thể được giám sát trên dạng Non-fungible đồng token.

Với những thể loại nhận dạng kỷ nguyên số hóa, những tư nhân sẽ mang thể số lượng giới hạn tin tức được san sẻ lúc tin tức nhận dạng được yêu cầu, ví dụ như một software sẽ xác minh xem một người trên 21 tuổi mà ko tiết lộ tin tức không giống thường mang trên ID như liên lạc nhà hoặc là ko. .

Mã hóa bds và tài nguyên

Đồng đồng token hóa bds và những tài nguyên không giống trong toàn thị trường quốc tế thực mang nhẽ là một trong trong mỗi software thay thế đổi mô phỏng và phạm vi rộng nhất với kỹ thuật Non-fungible đồng token vì những thúc đẩy của nó so với nhiều lãnh vực.

Ngoài việc là một trong hướng dẫn thuần tuý để giám sát và xác minh quyền sở hữu một món đồ, mã hóa tài nguyên ở đầu cuối sẽ được chấp nhận chúng được vận dụng trong nhiều software không giống nhau trong tài chính phi triệu tập (DeFi).

Ở đầu cuối, những tư nhân sẽ mang thể vận dụng Non-fungible đồng token thay mặt đại diện với chứng từ với ngôi nhà của mình sử dụng tài nguyên thế chấp vay vốn trên một giao thức DeFi được chấp nhận họ vay tiền xu để vận dụng trên nơi không giống Theo phong cách tương tự động như tái cấp vốn.

Việc mã hóa những món đồ to thêm, ví dụ như khách sạn hoặc du thuyền sang trọng, cũng được chấp nhận quyền sở hữu theo tỷ trọng, mang trong mình lại với những người dân thường ko mang tài năng tậu một món đồ tương tự động một phương pháp để xúc tiếp với nó.

Ko mang số lượng giới hạn so với những gì mang thể được mã hóa và giám sát trên blockchain, và mang thuở nào cơ tốt là toàn bộ những loại tài nguyên, gồm có CP, trái phiếu, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, đồ sưu tầm quý và hiếm và những món đồ xa xỉ, một ngày nào đó sẽ tiến hành thay mặt đại diện dưới dạng Non-fungible đồng token.

Sở hữu trí tuệ và thông qua trí tuệ sáng tạo

NFTs lý tưởng để giám sát quyền sở hữu trí tuệ (IP) và thông qua trí tuệ sáng tạo vì chúng giả nền tảng thương hiệu và phiên bản quyền lúc này lên Lever tiếp theo bằng phương pháp ra mắt một phương pháp để chứng tỏ quyền sở hữu ngẫu nhiên phần nội dung nào.

Năng lực lưu giữ tài liệu của kỹ thuật blockchain được chấp nhận toàn bộ phận lịch sử vẻ vang của một phần IP được giám sát và lưu lại thời kì, ra mắt một phương pháp để ra mắt quyền sở hữu ko thể phủ nhận. Tương tự động, tài liệu với một thông qua trí tuệ sáng tạo hoặc thông minh mang thể được ghi lại trên một blockchain trên dạng Non-fungible đồng token, ra mắt một phương pháp để bảo vệ và xác thực quyền sở hữu.

Với tương quan: Theta Labs sẽ giúp đỡ Sony khởi dùng Non-fungible đồng token trang điểm tương thích với Screen thực tiễn ko gian

Những ứng dụng bán vé và phần thưởng

Một trường hợp vận dụng với Non-fungible đồng token đang được mày mò và triển khai tại những vị trí tiêu khiển trên khắp toàn thị trường quốc tế là tạo vé hoặc vé tham gia những sự kiện. Năng lực tạo ko số lượng giới hạn con số Non-fungible đồng token khác biệt được chấp nhận những vị trí như phòng hòa nhạc và trường đấu thể thao xuất bản vé vào cửa dưới dạng Non-fungible đồng token mang thể tiện nghi xác minh hoặc chuyển nhượng ủy quyền.

Sự thông dụng của mobile thông minh trong toàn xã hội đang sử dụng với việc bán vé kỷ nguyên số hóa trở thành thích hợp và việc tích hợp kỹ thuật Non-fungible đồng token sẽ hỗ trợ quy trình này hiệu suất cao hơn và dễ dàng giám sát hơn.

Những doanh nghiệp mang thể tiến hành những ứng dụng phần thưởng trong số đó những người dân tham gia được cấp một Non-fungible đồng token được vận dụng để giám sát những trao đổi tậu hoặc hoạt động và sinh hoạt trong doanh nghiệp nhằm mục tiêu mục tiêu khen thưởng. Thay thế vì xuất bản thẻ cơ vật lý hoặc giám sát hoạt động và sinh hoạt thông qua số mobile, yếu tố này sử dụng lộ một phần tin tức tư nhân quan yếu, những hoạt động và sinh hoạt mang thể được giám sát trải qua một Non-fungible đồng token được quét mà ko tiết lộ ngẫu nhiên tin tức nào không giống.

Tư hướng dẫn người độc quyền

Software ở đầu cuối của kỹ thuật Non-fungible đồng token là một trong mã tin tức adds on tăng thêm chung tiến hành một công suất rõ ràng và cụ thể như xác minh tư hướng dẫn người của một câu lạc bộ phận độc quyền hoặc ra mắt quyền truy vấn vào một trong những nhà sản xuất nhất định.

Đấy là một công suất đang được một số trong những xây dựng Non-fungible đồng token vận dụng trong số đó họ mang website hoặc nhóm Discord chỉ mang thể được truy vấn sau lúc xác minh quyền sở hữu Non-fungible đồng token từ bộ phận sưu tập rõ ràng và cụ thể đó.

Những software của ideal này trên phạm vi rộng và đuổi theo từng quy trình tiến độ, từ những người dân thông minh nội dung ra mắt cho những người hâm mộ quyền truy vấn độc quyền vào những bài hát nếu họ mang Non-fungible đồng token vì nhạc sĩ đó xuất bản tới những hội kín được chấp nhận những người dân sở hữu Non-fungible đồng token không nhiều truy vấn vào thư viện thiêng liêng của mình.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.