3 Lỗi Sai Chí Mạng Khi Trade Coin và Hold Coin - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

3 Lỗi Sai Chí Mạng Khi Trade Coin và Hold Coin

Thời gian đọc: 5 phút đọc

Những người mua new thường cảm thấy hype lúc người không giống đặt lệnh nhanh gọn và tìm được tiền vàng trong toàn giá trị futures. Những bài tiếp thị về profit và những pic rực rỡ và ưu đãi cực to từ những sàn giao dịch derivative đang và đang là thứ hỗ trợ người khác tìm tiền vàng từng ngày, đặc trưng trong mùa downtrend.

 

Tuy người mua với thể up gia up giá trị tiền vàng một mẹo hiệu suất cao với hợp đồng derivative định kỳ, nhưng chỉ việc vài sai trái cũng quá đủ biến giấc mơ tìm được gia up giá trị tiền vàng “xịn” thành ác hiểm mộng và Trắng tay trong tích tắc. Ngay từ đầu đến chân tìm với thương hiệu trong mỗi toàn giá trị truyền thống lịch sử cũng trở thành nạn nhân của một số trong những yếu tố rõ ràng và cụ thể trong toàn giá trị đồng token.

Những phương tiện đi lại derivative tiền vàng mã hoá sinh hoạt tương tự động như toàn giá trị truyền thống lịch sử vì người tậu và người bán ký phối kết hợp đồng tùy thuộc vào vật liệu quý và hiếm cơ bạn dạng. Ko thể chuyển nhượng ủy quyền hợp đồng qua những sàn giao dịch không giống nhau, hoặc ko thể rút lại.

Hồ hết những sàn đều luôn chia hợp đồng quyền mua được để trên điểm giá trị thông qua Bitcoin và ETH nên lãi hoặc quạt sẽ không giống nhau tùy từng thay thế đổi giá trị của vật liệu quý và hiếm. Hợp đồng quyền mua cũng chia quyền tậu và bán vào một trong những ngày tiếp sau đó với ngưỡng giá trị xác lập trước. Vấn đề này mang trong mình lại với những người mua kĩ năng xây dựng kế hoạch đòn kích bẩy và phòng ngừa rủi ro đáng tiếc.

Độ lồi với thể giết mổ mổ dead thông tin tài khoản của doanh nghiệp

Yếu tố trước nhất mà những người mua gặp phải lúc giao dịch phương tiện đi lại derivative đồng token là độ lồi (Convexity). Trong trường hợp này, tiền vàng send margin thay thế đổi trị giá trị lúc giá trị của vật liệu quý và hiếm cơ bạn dạng xê dịch. Lúc giá trị của Bitcoin up lên, tiền vàng send của người tìm up lên tính theo USD Mỹ, được chấp nhận thêm đòn kích bẩy.

Vấn kiến nghị hiện lúc đi lại trái lại xẩy ra và giá trị BTC tan vỡ. Vì đó, tiền vàng send margin của người tiêu sử dụng trượt xuống theo. Những người mua thường quá phấn khích lúc giao dịch hợp đồng tương lai và những yếu tố tích cực sử dụng trượt xuống đòn kích bẩy của mình lúc giá trị BTC up lên.

Vì vậy, những người mua ko nên up vị thế chỉ tại chuyển giao lúc trị giá trị tiền vàng send margin ngày càng up.

Margin riêng không liên quan gì đến nhau mang trong mình lại tiện dụng nhưng cũng ko tối thiểu rủi ro đáng tiếc

Những sàn giao dịch derivative yêu cầu người tiêu sử dụng swap từ ví giao ngay thường thì sang toàn giá trị hợp đồng tương lai và một số trong những sẽ chia margin riêng không liên quan gì đến nhau với hợp đồng vĩnh viễn và sản phẩm tháng. Những người mua với thể lựa mua giữa vật liệu quý và hiếm thế chấp ngân hàng chéo cánh (với tức thị với một số tiền vàng send phục vụ nhiều vùng) hoặc riêng không liên quan gì đến nhau.

Từng lựa mua với những tiện dụng riêng, nhưng những người mua new khởi đầu thường hoảng sợ và bị bán tại ko vận hành tiền vàng send margin một mẹo chuẩn chỉnh xác. Mặt không giống, margin riêng không liên quan gì đến nhau linh hoạt hơn để cứu giúp rủi ro đáng tiếc, nhưng yêu cầu những phương pháp yếu tố động bổ sung cập nhật để ngăn ngừa bán quá ngưỡng.

Để xử lý yếu tố này, phải luôn luôn ứng dụng margin chéo cánh và nhập lệnh ngừng quạt thủ công cho từng giao dịch.

Ko phải mọi toàn giá trị quyền mua đều luôn với liquidity

Một sai trái thông dụng không giống là giao dịch với toàn giá trị quyền mua không cao liquidity. Trao đổi hợp đồng quyền mua không cao liquidity sử dụng up tầm giá trị xây dựng, đóng những vùng và hợp đồng quyền mua đang với tầm giá trị nhúng tại tính thay thế đổi tăng cao của đồng token.

Những người mua quyền mua phải đảm bảo hợp đồng xây dựng (OI) tối thiểu gấp 50 lần con số liên lạc muốn giao dịch. OI thể hiện con số hợp đồng chưa thể trả tiền vàng với giá trị tiến hành và ngày không còn hạn đang được tậu hoặc bán trước đó.

Hiểu được thay thế đổi tiềm tàng cũng với thể hỗ trợ những người mua ra quyết định tốt hơn về giá trị lúc này của hợp đồng quyền mua và những thay thế đổi tiềm năng trong tương lai. Hãy nhớ rằng phí chênh lệch của quyền mua up với với thay thế đổi tiềm tàng cao hơn nữa.

Kế hoạch tốt nhất là tránh những lệnh tậu và bán với thay thế đổi quá tăng cao.

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.