200.000 bitcoin rời khỏi các sàn giao dịch sau khi FTX sụp đổ, do niềm tin bị phá vỡ - ON Chains
  • Tiếng Việt
  • English

200.000 bitcoin rời khỏi các sàn giao dịch sau khi FTX sụp đổ, do niềm tin bị phá vỡ

Thời gian đọc: 6 phút đọc
BTC Price Prediction - Is Bitcoin a Good Investment?

Ý chính

  • Số dư của những sàn trao đổi thấp hơn sắp 200.000 bitcoin so với trước FTX, tại người tiêu dùng vừa mới mất không còn niềm tin vào những sàn trao đổi
  • Vấn đề này vượt qua sự mất tài năng trả tiền tài Celsius vào tháng 6, nơi 128.000 bitcoin vừa mới được rút khỏi những sàn trao đổi trong tháng sau sự tan vỡ của Celsius
  • Terra vừa mới tan vỡ vào tháng 5, nhưng vì nó là một trong giao thức DeFi nên niềm tin vào những thực thể triệu tập vẫn chưa thể bị phá vỡ vào thời khắc đó
  • Chỉ với thời kì new cho thấy điểm độ lây lan từ vụ vỡ nợ của FTX tồi tệ ra sao

 

Niềm tin vào trao đổi tiền ảo mã hóa đang trên điểm thấp nhất mọi thời kì . Ko khó để hiểu vì sao, vì sự tan vỡ của FTX vừa mới gây ra một vòng xoáy chấn động trong ngành. Tính tới từ thời điểm cách đó gần đầy một tháng, FTX được xem là một trong mỗi sàn trao đổi security nhất hiện với. 

Người tiêu dùng rút bitcoin từ FTX

Những số lượng sao lưu này lên. Tại CoinJournal.net , SEO CAM vừa mới xem xét on-chain, nơi SEO CAM vừa mới thấy Bitcoin chảy thoát ra khỏi những sàn trao đổi với vận tốc trước đó chưa từng với sau vụ vỡ nợ của FTX. 

Trong 27 ngày Tính từ lúc lúc mẩu truyện FTX khởi đầu bị phanh phui, một số lượng ròng rã rã sắp 200.000 bitcoin đã biết thành rút khỏi những sàn trao đổi. Với vẻ như sản phẩm nghìn người sở hữu Bitcoin vận hành loạn với Bitcoin của mình, trỏ tới sự security của kho lạnh. 

“FTX là tiền ảo phiên bản quyền cấp 1 lúc nói tới những sàn trao đổi. Sự tan vỡ của nó vừa mới làm dành cho những người dân tậu hoảng sợ. Tính sáng tỏ của những sàn trao đổi khôn xiết thấp và thực tiễn là sắp như ko thể rõ được được yếu tố gì đang ra mắt đằng sau hậu trường. Max Coupland, giám đốc CoinJournal cho thấy,  việc Bitcoin rời khỏi những sàn trao đổi này đã cho thấy người tiêu dùng đang nhìn thấy yếu tố này .

Thực ko may, vụ bê bối FTX ko phải là vụ duy nhất sử dụng rung rinh tiền ảo mã hóa trong trong năm này. Vậy phản ứng của người tiêu dùng lần này không giống nhau ra sao?

Celsius mang trong mình tới sự hoảng loạn tương tự động

Lúc Celsius send gmail cho những người tiêu dùng vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 6 năm 2022 rằng họ đang tạm số lượng giới hạn pay back trên nền tảng của tớ, đó là một trong mũi dao găm vào tim ngẫu nhiên người tậu nào sở hữu vật liệu quý và hiếm trên nền tảng này. 

Tuy nhiên những vật liệu quý và hiếm đó rõ ràng là ko thể truy vấn được, nhưng người tiêu dùng vừa mới sớm hoảng sợ rằng những số tiền ảo được giữ trên những nền tảng cho vay vốn không giống với thể sớm bị rình rập đe dọa, lúc sự lây lan tiếp tục mở rộng trong ngành. 

Sự khác lạ chính trên đấy là những sàn trao đổi ko Chịu đựng sức ép. Tuy vậy, người tiêu dùng vẫn hoảng sợ, như biểu đồ sau đây đã cho thấy. Số dư của những sàn trao đổi vừa mới trượt xuống 128.000 bitcoin trong tháng tới, với trên 100.000 vừa mới chảy ra từ thời kì 5 ngày ngay sau lúc Celsius được tuyên bố là mất tài năng trả tiền ảo. 

 

Vòng xoáy tử thần Terra vừa mới không giống

Biến số gây sốc thứ ba so với giá trị cả tiền ảo mã hóa trong trong năm này là vòng xoáy dead chóc của Terra vào tháng Năm. Trên thực tiễn, đấy là nơi mọi thứ khởi đầu. Celsius rơi vào tình trạng lây lan tiếp sau đó – với với Three Arrows Capital, Du hành kỷ nguyên số hóa và toàn bộ phận những doanh nghiệp không giống. 

Đáng Đánh mạnh, đó cũng là lúc doanh nghiệp thương nghiệp Alameda Research bị thua quạt to kéo tới việc Bankman-Fried bị cáo buộc send tiền ảo send của người tiêu dùng từ FTX để up cường liquidity dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, theo một mẹo nào đó, toàn bộ đều luôn bắt Power nguồn từ Terra. 

Nhưng Terra không giống ở phần đó ko phải là một trong doanh nghiệp triệu tập và vừa mới mất tài năng trả tiền ảo. Đó là một giao thức tài chính phi triệu tập với một mô phỏng thiếu sót. Tại đó, phản ứng từ người tiêu dùng rất không giống nhau. 

Người khác với thể thấy yếu tố này bằng phương pháp xem loại Bitcoin tới và đi từ những sàn trao đổi trong biểu đồ phía dưới. 

Note rằng một vài ngày trước không còn đã cho thấy một lượng to Bitcoin đổ vào những sàn trao đổi. Đó là chiếc rương to nhất mà Lực lượng Bảo vệ Doanh nghiệp Luna sở hữu, được send tới những sàn trao đổi để đổi quét lúc Terra lúng túng trong vô vọng để bảo vệ mẫu chốt.

Tiếp sau đó, hoạt động và sinh hoạt này ra mắt rất thường thì, ko với mô phỏng rõ ràng nào trong số những bitcoin chảy tới và đi từ những sàn trao đổi. 

Tổng kết năm 2022

Niềm tin vào những sàn trao đổi vừa mới ko vẫn thấp tương tự động Tính từ lúc sau sự tan vỡ của Mt Gox năm 2014. Nhưng lúc xem xét toàn bộ phận hoạt động và sinh hoạt trao đổi trong năm, rõ ràng với nhị sự cố vừa mới sử dụng phật tin tưởng này hơn ngẫu nhiên sự cố nào không giống: Celsius và FTX. 

Về tương lai, chỉ với thời kì new cho thấy tăm tiếng của tiền ảo mã hóa đã biết thành sứt mẻ ra sao trong lâu dài. 

Nhận tin tức thị trường mới nhất từ Onchains

Bài viết liên quan

Please enter and activate your license key for Cryptocurrency Widgets PRO plugin for unrestricted and full access of all premium features.